Tỉnh đoàn Bình Định tuyên dương 29 nhà giáo trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác

0 Thanh Niên Online

Tỉnh đoàn Bình Định tuyên dương 29 nhà giáo trẻ là những tấm gương tiêu biểu về lối sống mẫu mực, hết lòng vì học sinh, sinh viên.

Chiều 18.11, Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2021) và tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác lần thứ 4 - năm 2021.

Theo đó, Tỉnh đoàn Bình Định tuyên dương và trao tặng bằng khen cho 29 nhà giáo trẻ làm theo lời Bác, đã có thành tích tiêu biểu trong công tác giảng dạy, tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên tỉnh giai đoạn 2019 - 2021.

Tỉnh đoàn Bình Định tuyên dương 29 nhà giáo trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác - ảnh 1

Tỉnh đoàn Bình Định tặng bằng khen cho các nhà giáo trẻ tiêu biểu

hoàng trọng

Theo chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt, Phó bí thư Tỉnh đoàn Bình Định, các nhà giáo trẻ được tuyên dương hôm nay là những tấm gương tiêu biểu về lối sống mẫu mực, hết lòng vì học sinh, sinh viên. Nhiều giáo viên, giảng viên trẻ có các đề tài nghiên cứu khoa học, có nhiều sáng kiến, kinh nghiệm được công nhận cấp tỉnh, là các gương cán bộ Đoàn, Hội, Đội tiêu biểu.

“Để đạt được những kết quả trên, các thầy cô đã luôn nỗ lực, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của người đoàn viên, thanh niên tại đơn vị trong việc phát huy chuyên môn, thực hiện nhiệm vụ chính trị nhà trường. Và là những người thầy, người cô luôn tận tụy với nghề, không ngừng học tập vươn lên lĩnh hội những kiến thức mới để “tiếp lửa” cho học trò của mình…”, chị Nguyệt chia sẻ.

Tỉnh đoàn Bình Định tuyên dương 29 nhà giáo trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác - ảnh 2

Chị Nguyệt (bên trái) trao bằng khen cho một nhà giáo trẻ tiêu biểu

hoàng trọng

Theo chị Nguyệt, những năm qua, ngoài việc phát huy vai trò của nhà giáo trẻ trong tổ chức và triển khai các hoạt động, Tỉnh đoàn Bình Định cũng đặc biệt quan tâm, chỉ đạo các đơn vị tổ chức các hoạt động chăm lo, đồng hành cùng các giáo viên, giảng viên thông qua việc tổ chức các chương trình nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ; các sân chơi thể dục thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chậu trồng cây tự tưới

Chậu trồng cây tự tưới

Có một ý tưởng khởi nghiệp thú vị, giúp mọi người đơn giản hóa việc làm vườn ở các khu đô thị, cho phép ai cũng có thể trở thành người trồng trọt.

Củ nưa đưa tiền về nhà

Củ nưa đưa tiền về nhà

Con cá, chột nưa, bài thơ của Tố Hữu quen thuộc với nhiều người. Cá vụn mà nấu với chột (thân) cây nưa ăn ngon khó quên. Còn ở Trà Vinh, có củ nưa… đưa tiền về nhà, vì làm ra thứ bột ngon nức tiếng.