Tỉnh đoàn Đồng Nai: Tuyên dương 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2020

0 Thanh Niên Online

Từ 65 hồ sơ, hội đồng đã xét chọn ra 10 cá nhân để tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2020.

Chiều 14.10, Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chỉ thị số 05; triển khai kết luận số 01 của Bộ Chính trị. Hội nghị cũng đã tiến hành tuyên dương 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2020.

Tỉnh đoàn Đồng Nai: Tuyên dương 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2020 - ảnh 1

10 Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2020 được tuyên dương

TĐĐN

Đây là gương mặt trẻ tiêu biểu nhất trong lao động, học tập; có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội, các hoạt động Đoàn - Hội - Đội được hội đồng xét chọn từ 65 hồ sơ của các đơn vị trực thuộc, các sở ngành gửi về.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, chị Hồ Hồng Nguyên, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai, nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực hết mình của những cá nhân tiên tiến, điển hình trong việc học tập và làm theo Bác được vinh danh, khen thưởng tại hội nghị.

Theo chị Nguyên, đây là những tấm gương sáng, là hạt nhân nòng cốt để góp phần làm cho phong trào thi đua học tập và làm theo Bác ngày càng đi vào chiều sâu thực chất và đạt kết quả tốt hơn.

Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai là giải thưởng thường niên do Tỉnh đoàn Đồng Nai phát động, nhằm mục đích biểu dương, tôn vinh các cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự xã hội, bảo vệ chủ quyền Tổ quốc và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội hoặc các hoạt động do Đoàn - Hội - Đội tổ chức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đẹp quá cũng... phiền

Đẹp quá cũng... phiền

Nữ người mẫu Emily Adonna (California, Mỹ) chia sẻ rằng với vẻ ngoài ưa nhìn, xinh đẹp cũng khiến gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống.

Cô gái gây sốc khi xăm mắt màu xanh

Cô gái gây sốc khi xăm mắt màu xanh

Anaya Peterson (32 tuổi, sống ở Belfast, Bắc Ireland) đã xăm nhãn cầu thành một màu xanh mặc kệ lời cảnh báo rằng có khả năng bị mù và giờ đây cô ấy đang mất thị lực.