Tập đoàn Tuần Châu phối hợp Báo Thanh Niên xây nhà cho người nghèo

0
Đêm 28.2, Báo Thanh Niên phối hợp với Tập đoàn Tuần Châu - Công ty u Lạc Quảng Ninh trao tặng 2 tỉ đồng cho Quỹ người nghèo của huyện Cần Giờ (TP.HCM).

Trong đó, 1 tỉ đồng được dành để xây dựng nhà cho người nghèo, 500 triệu đồng tặng trẻ em mầm non của huyện nhằm chăm lo sự nghiệp giáo dục cho các em, 500 triệu đồng trao cho Hội Cựu chiến binh huyện Cần Giờ. Ông Đào Hồng Tuyển - Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu đã trực tiếp trao số tiền trên cho UBND huyện Cần Giờ tại chương trình kỷ niệm 30 năm huyện Cần Giờ sáp nhập vào TP.HCM.

Tập đoàn Tuần Châu đã từng phối hợp với Báo Thanh Niên thực hiện nhiều chương trình từ thiện xã hội nhằm giúp đỡ cho người nghèo. Thời gian qua, hoạt động từ thiện của Tập đoàn Tuần Châu đã lên đến hơn 43 tỉ đồng và được Chính phủ trao tặng nhiều danh hiệu, huy chương, bằng khen. Riêng ông Đào Hồng Tuyển đã được Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đặc cách tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc".  

Hải Nam

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.