Tốc độ khung hình của Persona 5 trên PS4 không vượt trội so với PS3

0 Thanh Niên Online

Mới đây, kênh công nghệ Digital Foundry đã tung ra video so sánh hình ảnh và tốc độ khung hình của tựa game nhập vai đình đám Persona 5 trên 2 hệ máy PS3 và PS4. Theo đó, phiên bản remaster trên PS4 hiển nhiên sẽ có đồ hoạ sắc nét, chi tiết hơn bản PS3, tuy nhiên, hình ảnh trên PS4 lại không thể hiện sự vượt trội hoàn toàn so với PS3. 

Video so sánh đồ hoạ và khung hình của game Persona 5 phiên bản PS3 và PS4

Persona 5 được phát triển khoảng vào năm 2012, cùng thời điểm nhà phát triển Atlus tung ra tựa game phiêu lưu - giải đố Catherine cho PS3. Tuy nhiên, game được Atlus ưu ái hẳn một engine dành riêng chứ không tái sử dụng engine Gamebyro của Catherine. Tuy vậy, khá thất vọng khi tốc độ khung của trò chơi trên PS4 chỉ luôn giữ ở mức 30 fps với độ phân giải 1080p. Trong khi đó, game vẫn chạy ở 30 fps trên PS3 và chỉ sụt giảm tối đa xuống còn 26 fps ở những cảnh có nhiều vật thể.

Rõ ràng, lý do để game thủ sở hữu Persona 5 trên PS4 là vì nó là phiên bản... tiếng Anh. Atlus cũng chưa có bất kì thông tin nào về việc hãng sẽ tung ra bản patch để game chạy với 60 fps trên PS4 Pro. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Mới đây, MoMo và Starbucks Vietnam đã chính thức công bố hợp tác. Là ví điện tử đầu tiên trở thành phương thức thanh toán tại tất cả cửa hàng Starbucks Vietnam (bằng hình thức mã thanh toán), MoMo cung cấp thêm cho khách hàng trải nghiệm thanh toán cực kỳ thuận tiện, phù hợp lối sống không dùng tiền mặt.