Áp dụng mọi biện pháp để giảm tai nạn giao thông

(tổng hợp)
0 Thanh Niên
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi đọc các bài viết Giao thông văn minhDùng công nghệ để giảm thiểu tai nạn giao thông đăng trên Thanh Niên ngày 10.2.

Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi đọc các bài viết Giao thông văn minhDùng công nghệ để giảm thiểu tai nạn giao thông đăng trên Thanh Niên ngày 10.2.

Quá hay !
Công nghệ tiên tiến như bài báo viết quá hay, sẽ giúp cho người đi xe an toàn, tại sao các hãng khác không áp dụng? Tôi cho rằng cần phải bắt buộc tất cả các nhà xe sử dụng công nghệ này để không còn cảnh tài xế chạy ẩu, lấn tuyến, buồn ngủ, nghiện ngập... khiến hành khách thót tim khi ngồi trên xe.
Dũng
(hoangdung482@yahoo.com)
Con số đau lòng
Mỗi ngày 25 người chết do tai nạn giao thông (TNGT) là một con số quá đau lòng. Trong khi đường sá ở VN còn rất xấu, thì thái độ, đạo đức của tài xế cần phải được nâng cao. Biện pháp giám sát tài xế bằng công nghệ là một biện pháp hay, không nên để người cầm vô lăng coi thường sinh mạng hành khách.
Nguyễn Thị Hoa
(nguyenhoa1970@gmail.com)
Phải áp dụng mọi biện pháp
Giám sát tài xế và hành trình của xe, nâng cấp đường sá, áp dụng mọi biện pháp cần thiết để hỗ trợ tài xế đường dài, bố trí ít nhất 2 tài xế cho một xe, không quay chuyến quá nhiều... Đó là những biện pháp có thể giảm thiểu TNGT, cần phải áp dụng ngay.
Dương Quang
(quangduong999@yahoo.com)
Áp dụng mọi biện pháp để giảm tai nạn giao thông - ảnh 1
Đợt lễ tết nào cũng tái diễn tình trạng TNGT dẫn đến hậu quả thảm khốc nhưng chẳng có giải pháp nào để hạn chế. Tài xế xe khách vẫn chạy bạt mạng, bất chấp tính mạng của hành khách đang nằm trong tay mình, thật đáng sợ !
Mai Anh Sáng
(Q.Tân Bình, TP.HCM)
Áp dụng mọi biện pháp để giảm tai nạn giao thông - ảnh 2
Sử dụng công nghệ giám sát hoạt động của tài xế nhằm giảm thiểu TNGT là việc rất đáng hoan nghênh. Nhưng quan trọng vẫn là khâu kiểm tra, xử lý kiên quyết đối với tài xế bởi họ thường là nguyên nhân chính gây tai nạn.
Lê Công Thảo
(H.Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế)
An Phong - Bùi Chiến

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tôi có ý kiến: >

Tôi có ý kiến:

Rất nhiều bạn đọc đồng tình với cách làm của “nữ tướng” Đỗ Ngọc Thanh Phương, phản ánh trong bài Hiệp hội bảo kê xăng gian? trên Thanh Niên ngày 25.11, phải chăng là để dung dưỡng cái xấu, bảo vệ lợi ích nhóm?