Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
tôm càng rim
Lạ & quen
(TS Xuân) Bữa cơm sum họp đầu năm của gia đình sẽ gồm những món gì? Bạn muốn bữa ăn đặc biệt đó vừa có tính truyền thống, lại mang một chút phá cách lạ miệng? Bạn không muốn phải túi bụi cả buổi trong bếp, nhưng vẫn muốn có món nóng sốt đãi cả nhà? Đầu bếp Phạm Ngọc Khánh (ảnh) của khách sạn Renaissance Riverside Saigon gợi ý một thực đơn vừa quen vừa lạ, vừa truyền thống vừa hiện đại, vừa có những món có thể thực hiện từ trước (thịt đông, bánh bột báng), vừa nóng sốt có thể làm rất nhanh ngay trước bữa ăn. Anh hướng dẫn cách thực hiện món ăn:
Top