Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tham quan Hội sở Nam A Bank

0

Sáng 12.1 vừa qua, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê cùng Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy đã tham quan và gửi lời tri ân Nam A Bank - ngân hàng chính thức đồng hành cùng cuộc thi.

Top 3 HHHVVN 2017 xuất hiện rạng rỡ tại Nam A Bank
Top 3 HHHVVN 2017 xuất hiện rạng rỡ tại Nam A Bank

Đây là lần thứ ba Nam A Bank đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (HHHVVN) và đã tìm ra những gương mặt xứng đáng đại diện cho nhan sắc, trí tuệ và tâm hồn của người phụ nữ hiện đại. Năm nay, bên cạnh những giải thưởng giá trị dành cho các thí sinh đăng quang trong đêm chung kết, Nam A Bank luôn đồng hành cùng cuộc thi trong các hoạt động xã hội: tài trợ kinh phí 500 triệu đồng giúp các người đẹp hiện thực hóa dự án “Nối dài những vòng tay nhân ái” với thử thách “Tôi vì cộng đồng”, cùng tổ chức HHHVVN kịp thời thăm hỏi và hỗ trợ bà con miền Trung, trẻ em khuyết tật, trong chuyến từ thiện tại TP.Bảo Lộc... Tất cả không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của Nam A Bank mà còn tạo điều kiện giúp các thí sinh thể hiện được vẻ đẹp “chân - thiện - mỹ”.

Cũng trong chuyến tham quan lần này, ngân hàng còn dành tặng những chiếc thẻ Nam A Bank Mastercard Platinum cho Top 3 HHHVVN 2017, đây là phương tiện thanh toán thay thế tiền mặt an toàn và bảo mật giúp các người đẹp thuận tiện chi tiêu trên toàn cầu cùng những tiện ích và ưu đãi nổi bật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sửa luật để không xảy ra tình trạng sốt đất ảo

Sửa luật để không xảy ra tình trạng sốt đất ảo

Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), nhiều quy định liên quan đến tách thửa, đấu giá đất còn nhiều bất cập, chưa phù hợp với thực tế nên đã xảy ra tình trạng phân lô bán nền, sốt đất tràn lan ở nhiều địa phương.