Toyota Corolla Altis được nâng cấp miễn phí gói độ thể thao

0 Thanh Niên Online

Người mua xe Toyota Corolla Altis tại Thái Lan được hãng xe Nhật Bản tặng miễn phí gói phụ kiện Nurburging mới mang phong cách thể thao cho chiếc sedan hạng C.

Gói phụ kiện mới dành cho người mua Toyota Corolla Altis gồm có một bộ bodykit và một số nâng cấp "hiệu suất" được cung cấp miễn phí trên hầu hết các biến thể kể từ ngày 1.10.

Toyota Corolla Altis được nâng cấp miễn phí gói độ thể thao  - ảnh 1

Toyota Corolla Altis phiên bản đường đua Nurburging tại Thái Lan

Việc bổ sung biến thể Nurburgring nhằm "ăn mừng" đội đua Toyota Gazoo địa phương Thái Lan đã thực sự giành chiến thắng đẳng cấp tại cuộc đua 24 Hours of Nurburgring với một chiếc Corolla Altis được cải tiến. Không chỉ vậy, nó đã giành chiến thắng hai lần liên tiếp từ năm 2020 đến 2021.

Với bộ bodykit trang bị, Corolla Altis ấn tượng hơn với phong cách thể thao của xe đua, đặc biệt là hai "lỗ mũi" bên dưới lưới tản nhiệt, lỗ thông gió giả trên cản sau và một bộ khuếch tán lớn phía sau. Chiếc xe cũng trang bị thêm phần viền gầm phía trước, bên hông và phía sau, một cánh lướt gió liền cốp và huy hiệu chắn bùn phía trước của Nurburgring, nhưng đáng buồn khi đó không phải là bộ bodykit thân rộng và cánh lớn như xe đua thật.

Toyota Corolla Altis được nâng cấp miễn phí gói độ thể thao  - ảnh 2

Bộ bodykit dành cho Toyota Corolla Altis được cung cấp miễn phí cho khách hàng Thái Lan

Ngoài ra, gói nâng cấp này còn có lò xo hạ thấp và “hộp điều khiển chân ga” để cải thiện phản ứng của bướm ga. Sức mạnh vẫn đến từ động cơ xăng 1,8 lít 2ZR-FBE tạo ra công suất 140 mã lực tại 6.000 vòng/ phút và mô-men xoắn 177 Nm tại 4.000 vòng/phút (kết hợp với hộp số CVT) hoặc phiên bản 2ZR-FXE Atkinson sản sinh công suất 98 mã lực tại 5.200 vòng/phút và mô-men xoắn 142 Nm tại 3.600 vòng/ phút - động cơ thứ hai được ghép nối với động cơ điện công suất 72 mã lực và mô-men xoắn 122 Nm cho tổng công suất 122 mã lực.

Những người mua xe Toyota Corolla Altis mới nếu không quan tâm đến bộ bodykit này có thể chọn vay với lãi suất thấp nhất là 0,29%/năm hoặc 0,79% với gói bảo hiểm đi kèm. Tất cả khách mua xe cũng được gia hạn bảo hành từ 3 năm lên 5 năm hoặc 150.000 km.

Toyota Corolla Altis được nâng cấp miễn phí gói độ thể thao  - ảnh 3

Chiếc xe đua hàng "xịn" của Toyota Corolla tại giải đua quốc tế

Gói nâng cấp Nurburgring có sẵn trên Toyota Corolla Altis phiên bản 1.8 Sport và 1.8 Hybrid Smart, Premium và Premium Safety. Tất cả các phiên bản này đều là thuộc xe thế hệ mới nhất, trong khi đó Corolla Altis tại Việt Nam vẫn là xe thế hệ cũ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm