toyota venza

Toyota Venza 2020 hiện tại đã có gói phụ kiện làm đẹp dù mới ra mắt

Toyota Venza có thêm phiên bản độ

0
Trình làng cách đây không lâu, Toyota Venza hay còn gọi là Harrier tại thị trường Nhật Bản được hãng độ Artisan Spirits công bố gói phụ kiện dành riêng cho mẫu xe này.
Toyota Venza thực chất là tên gọi khác của chiếc Harrier tại Nhật Bản

Toyota Venza hồi sinh sau 5 năm vắng bóng

0
Toyota chính thức trình làng Venza 2021 hoàn toàn mới với thiết kế thanh lịch, trang bị, tiện nghi hiện đại cùng hệ truyền động hybrid và hệ dẫn động 4 bánh AWD.
Top 10 xe không xuất hiện vào năm 2016 - Phần 1: Gánh nặng

Top 10 xe không xuất hiện vào năm 2016 - Phần 1: Gánh nặng

0

Dù không năng động như công nghệ nhưng thị trường ô tô vẫn luôn xoay vần và kẻ chiến thắng sẽ tiếp tục tiến xa, những mẫu xe thất bại sẽ phải nhường chỗ cho tân binh với màu áo mới. Dưới đây là những mẫu xe bị khai tử trong năm 2016.

Hai người đi đường bị ô tô hất lên nắp capô

Hai người đi đường bị ô tô hất lên nắp capô

0
(TNO) Đang tham gia giao thông tại khu vực ngã tư phố Huế - Trần Nhân Tông (Hà Nội) thì bất ngờ chiếc xe ô tô hiệu Toyota Venza BKS 30V-7142 mất lái, đâm thẳng vào một người đi xe đạp và một người đi xe máy đang lưu thông trên đường. Cú đâm mạnh khiến hai người bị hất tung lên nắp capô, trước khi rơi tự do xuống đất.
Xe “điên” gây tai nạn liên hoàn

Xe “điên” gây tai nạn liên hoàn

0
Tối 29.3, tại khu vực vòng xoay Phú Lâm, P.11, Q.6 (TP.HCM) nhiều người hốt hoảng khi chứng kiến chiếc xe Toyota Venza biển số 52P6-1622 lao thẳng vào đám đông xe cộ phía trước.