TP.HCM: Băng qua dải phân cách trên QL 1, bị xe máy chạy trong làn ô tô tông trúng

0 Thanh Niên Online

Băng qua dải phân cách để qua QL1, nam thanh niên bị người đàn ông chạy xe máy vào làn ô tô tông trúng. Tai nạn khiến cả hai bị thương nặng.

Đến trưa ngày 8.8, Đội CSGT Phú Lâm, Công an TP.HCM mới hoàn tất công tác xử lý hiện trường điều tra vụ tai nạn giữa xe máy và người đi bộ xảy ra trên QL1 đoạn qua địa bàn P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân (TP.HCM).

Tai nạn xe máy và người đi bộ trong làn ô tô Quốc lộ 1
TP.HCM: Băng qua dải phân cách trên QL 1, bị xe máy chạy trong làn ô tô tông trúng - ảnh 1

Lực lượng chức năng xử lý hiện trường tai nạn

trần kha

Theo thông tin ban đầu, hơn 7 giờ cùng ngày, người nam đi bộ từ đường số 9 (P.Bình Hưng Hòa) ra QL1. Người này băng qua dải phân cách trên QL1 thì bị xe máy BS 59N1-185.56 do người đàn ông trung niên điều khiển, chạy vào làn ô tô hướng từ An Lạc về An Sương tông trúng.

Cú tông mạnh khiến cả hai ngã ra đường, bị thương, được người dân gọi xe cấp cứu đưa vào bệnh viện. Trong đó người nam đi bộ bị thương rất nặng.

Theo ghi nhận tại hiện trường, khu vực xảy ra tai nạn nằm trong làn ô tô. Khu vực này không có điểm mở dải phân cách và không có vạch kẻ đường dành cho người đi bộ.

TP.HCM: Băng qua dải phân cách trên QL 1, bị xe máy chạy trong làn ô tô tông trúng - ảnh 2

Hiện trường tai nạn xe máy và người đi bộ xảy ra trong làn ô tô

trần kha

Công an sau đó đến xử lý hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Đến trưa cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy và người đi bộ mới được giải quyết xong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm