TP.HCM: Cháy nhà dân trên đường Phạm Hùng (H.Bình Chánh), náo loạn cả khu dân cư

0 Thanh Niên Online

Khi phát hiện căn nhà 2 tầng nằm tại hẻm 54 trên đường Phạm Hùng (H.Bình Chánh) phát cháy, người dân hô hoán, huy động bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành

Đến sáng ngày 30.11, Công an H.Bình Chánh(TP.HCM) đang điều tra vụ cháy nhà dân tại hẻm 54 đường Phạm Hùng (xã Bình Hưng, H.Bình Chánh).

TP.HCM: Cháy nhà dân trên đường Phạm Hùng (H.Bình Chánh), náo loạn cả khu dân cư - ảnh 1

Căn nhà hẻm 54 Phạm Hùng nơi xảy ra cháy

t.K

Trước đó, khoảng 23 giờ 15 ngày 29.11, người dân phát hiện căn nhà tại hẻm 54 Phạm Hùng (xã Bình Hưng, H.Bình Chánh) bất ngờ phát hỏa.

Lúc này người dân xung quanh hô hoán để những người bên trong căn nhà cháy chạy ra ngoài. Nhiều bình CO2 được huy động đến dập lửa nhưng do đám cháy nằm trên tầng cao căn nhà, mọi cố gắng dập lửa tại chỗ bất thành. Vụ cháy nằm trong hẻm nhỏ, nhà dân nằm san sát nhau khiến người dân vô cùng lo lắng, sợ cháy lan.

Nhận tin báo, Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an H.Bình Chánh điều phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến ứng cứu, chữa cháy. Ít phút sau đám cháy được dập tắt.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến nhiều tài sản bên trong căn nhà 2 tầng bị hư hại

Hiện nguyên nhân vụ cháy nhà dân tại hẻm 54 đường Phạm Hùng (xã Bình Hưng, H.Bình Chánh) đang được làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phẫn nộ với hành vi đòi nợ kiểu 'khủng bố'

Phẫn nộ với hành vi đòi nợ kiểu 'khủng bố'

Vấn nạn đòi nợ kiểu 'khủng bố' gần đây tái xuất hiện với mật độ dày đặc trên khắp cả nước, làm bất an nhiều người và gây bất ổn xã hội. Bạn đọc Thanh Niên cho rằng đã có hành lang pháp lý chế tài hành vi đe dọa hoặc xúc phạm người khác, cơ quan chức năng cần quyết liệt xử lý.