TP.HCM: Mở khóa hai lớp cửa trộm đột nhập nhà dân lấy tài sản

0 Thanh Niên Online

Sau ít phút, nhóm trộm đã phá khóa được hai lớp cửa căn nhà, đi vào bên trong lấy tài sản và dắt hai chiếc xe máy ra ngoài.

Ngày 24.11, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra vụ trộm đột nhập nhà dân tại hẻm 129 đường Liên Khu 5 - 6 (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân) lấy trộm tài sản.

Chỉ ít phút, kẻ trộm phá khóa 2 lớp cửa nhà lấy mất 2 xe máy
TP.HCM: Mở khóa hai lớp cửa trộm đột nhập nhà dân lấy tài sản - ảnh 1

Nhóm trộm đang tìm cách phá khóa cửa đột nhập nhà dân

cắt từ clip

Vợ chồng chị B.T.T.D. (27 tuổi, quê Bình Định) người thuê căn nhà tại hẻm 129 đường Liên Khu 5-6 (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân) cho biết, hơn 3 giờ sáng ngày 18.11, nhóm ba thanh niên ngồi trên một xe máy đến con hẻm trên.

TP.HCM: Mở khóa hai lớp cửa trộm đột nhập nhà dân lấy tài sản - ảnh 2

Camera ghi lại cảnh kẻ trộm lấy xe máy nhà dân đẩy ra phía ngoài

Cắt từ clip

Nhóm này dừng xe gần trước căn nhà chị, một người đứng cảnh giới cho hai người khác dùng dụng cụ phá khóa. Sau ít phút, nhóm này đã phá khóa được hai lớp cửa căn nhà, đi vào bên trong dắt hai chiếc xe máy ra ngoài. Lấy được xe, cả bọn nhanh chóng tẩu thoát. Toàn bộ vụ trộm được camera an ninh ghi lại.

TP.HCM: Mở khóa hai lớp cửa trộm đột nhập nhà dân lấy tài sản - ảnh 3

Camera ra ghi lại hai kẻ trộm cắt khóa đột nhập nhà anh N.M.T

cắt từ clip

Cũng theo vợ chồng chị D. thời điểm xảy ra vụ trộm hai vợ chồng chị ngủ ở tầng trên nên không hay biết. Sáng cùng ngày, khi ngủ dậy xuống tầng trệt thì thấy cửa chính căn nhà mở mở toang. Kiểm tra thì vợ chồng chị D. phát hiện trộm lấy mất hai xe máy, một số tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân liên quan khác, tổng giá trị tài sản bị mất khoảng 100 triệu đồng. Nạn nhân đã báo công an.

TP.HCM: Mở khóa hai lớp cửa trộm đột nhập nhà dân lấy tài sản - ảnh 4

Các ổ khóa bị cắt do kẻ trộm để lại hiện trường

trần kha

Ngoài ra, hơn 4 giờ sáng ngày 20.11, tại hẻm 143 đường Liên Khu 5 - 6 (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân), cách nhà chị D. khoảng hơn 100 m, camera nhà dân cũng ghi lại vụ kẻ trộm cắt 3 ổ khóa căn nhà cũng là cửa hàng kinh doanh camera an ninh của anh N.M.T. (29 tuổi). Tuy nhiên khi phát hiện bên trong căn nhà còn một ổ khóa nên kẻ trộm đã bỏ đi. Do không bị mất tài sản nên nạn nhân không trình báo công an.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm