TP.Phan Thiết: Lãnh án 8 năm tù vì mua bán trái phép ma túy

0 Thanh Niên Online

Chiều nay 8.8, TAND TP.Phan Thiết (Bình Thuận) đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tấn Quang 8 năm tù giam về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng của Viện KSND TP.Phan Thiết, khoảng 17 giờ 10 ngày 29.12.2021, tại một con hẻm thuộc KP.11, P.Phú Thủy (TP.Phan Thiết) Nguyễn Tấn Quang bị bắt quả tang khi tàng trữ trái phép 0,34 gram heroin. Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT xác định từ 9 giờ đến 10 giờ ngày 29.12.2021, Quang đã 3 lần bán ma túy cho Trương Văn Pháp, Trần Văn Dương và Phan Văn Dũng, đều ngụ ở TP.Phan Thiết.

Cáo trạng xác định, Quang đã 3 lần bán trái phép chất ma túy cho người nghiện mỗi lần đều cấu thành tội phạm độc lập, trong đó có lần bán một lúc cho 2 người là Trần Văn Dương và Nguyễn Minh Tâm là tình tiết tăng nặng được quy định tại điểm b, c khoản 2, điều 251 Bộ luật Hình sự.

TP.Phan Thiết: Lãnh án 8 năm tù vì mua bán trái phép ma túy - ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Tấn Quang nghe tòa tuyên án

Q.H

Năm 2007, Quang đã từng được đưa vào trường giáo dưỡng trong thời gian 2 năm.

Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Quang đã thành khẩn khai báo, thừa nhận hành vi phạm tội của mình nên đã được hưởng tình tiết giảm nhẹ. TAND TP.Phan Thiết đã tuyên phạt Quang 8 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm