TP.HCM: CSGT Nam Sài Gòn vây bắt nghi phạm cầm dao truy đuổi người dân ở Q.7

0 Thanh Niên Online

Các chiến sĩ CSGT Nam Sài Gòn phối hợp người dân vây bắt nghi phạm cầm dao truy đuổi người dân ở Q.7 (TP.HCM).

Tối 24.11, Đội CSGT Nam Sài Gòn (thuộc Phòng CSGT đường bộ đường sắt Công an TP.HCM) cho hay, vừa bàn giao Đ.Q.L. (27 tuổi, ngụ Q.7) cho Công an P.Phú Mỹ (Q.7) để làm rõ hành vi cầm dao rượt đuổi người dân.

TP.HCM: CSGT Nam Sài Gòn vây bắt nghi phạm cầm dao truy đuổi người dân ở Q.7 - ảnh 1

L. tại cơ quan công an

C.T.V.

Vào khoảng 9 giờ cùng ngày, trung tá Huỳnh Văn Hảo, Phó Đội trưởng Đội CSGT Nam Sài Gòn, cùng hai cán bộ chiến sĩ (thuộc Đội CSGT Nam Sài Gòn) đang thực hiện tuần tra kiểm soát trên đường Huỳnh Tấn Phát.

Khi đến trước số nhà 1434 Huỳnh Tấn Phát (P.Phú Mỹ), tổ công tác tiếp nhận tin báo có người cầm dao truy đuổi, tấn công người đi đường.

TP.HCM: CSGT Nam Sài Gòn vây bắt nghi phạm cầm dao truy đuổi người dân ở Q.7 - ảnh 2

Hung khí bị thu giữ

C.T.V

Tại hiện trường, L. có dấu hiệu không kiểm soát được hành vi, nghi ngáo đá, trên tay là con dao sắc nhọn. Các CSGT đã tiếp cận, khống chế L., thu giữ hung khí.

Đến chiều cùng ngày, Đội CSGT Nam Sài Gòn đã bàn giao L. cùng tang vật là con dao cho Công an P.Phú Mỹ (Q.7) theo quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bệnh nhân bị ép ăn cơm bệnh viện?

Bệnh nhân bị ép ăn cơm bệnh viện?

Báo Thanh Niên nhận được phản ánh của nhiều người đang nuôi thân nhân điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) về tình trạng dù không có nhu cầu nhưng vẫn bị “ép” ăn cơm bệnh viện và tiền cơm được tính thêm vào viện phí.