TP.HCM: Đề xuất cho thôi việc bảo vệ dân phố vụt gậy đánh người phụ nữ

0 Thanh Niên Online

Ngày 3.10, bà Hà Thị Hồng Năm, Chủ tịch UBND P.Tân Tạo (Q.Bình Tân, TP.HCM), cho biết đơn vị đã có đề xuất cho thôi việc với ông H., bảo vệ dân phố khu phố 8 (P.Tân Tạo), liên quan đến đoạn clip ông này đánh phụ nữ.

Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông ở trần, mặc quần đùi, vụt gậy vào người một phụ nữ gây xôn xao dư luận. Người đánh phụ nữ là một bảo vệ dân phố.

Bảo vệ dân phố "thi triển võ công", vụt gậy bầm đùi phụ nữ
TP.HCM: Đề xuất cho thôi việc bảo vệ dân phố vụt gậy đánh người phụ nữ  - ảnh 1

Camera ghi lại cảnh ông H. cầm gậy đánh chị T.

CẮT TỪ CLIP

Ngay khi nắm bắt thông tin, chính quyền địa phương đã mời người có liên quan lên làm việc. Nạn nhân là chị N.T.N.T. (38 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) cũng đã đến công an trình báo về việc mình bị đánh.

Người đàn ông cầm gậy vụt vào được xác định là ông H., bảo vệ dân phố. Thời điểm xảy ra vụ đánh người, ông H. không có ca trực.

Thông tin ban đầu, trưa 27.9, chị T. dắt xe máy ra ngoài để đi đón con. Thấy cửa mở, con chó của gia đình chị T. chạy ra ngoài đường.

TP.HCM: Đề xuất cho thôi việc bảo vệ dân phố vụt gậy đánh người phụ nữ  - ảnh 2

Ông H. cầm gậy vụt vào người chị T.

cắt từ clip

Lúc này, ông H. mặc quần đùi, ở trần cầm cây gậy dài đang đi bộ đến cây phơi đồ ở đối diện trước nhà trọ. Bị con chó sủa, lao vào người, để tự vệ ông H. dùng gậy đánh con chó.

Thấy chó bị đánh, chị T. cầm chiếc dép ném ông H. và bị người này vung tay vụt gậy vào người. Vụ việc khiến chị T. bầm tím ở tay và đùi.

TP.HCM: Đề xuất cho thôi việc bảo vệ dân phố vụt gậy đánh người phụ nữ  - ảnh 3

Tay chị T. bầm tím do bị đánh

TRẦN KHA

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip thu hút nhiều người quan tâm và có những bình luận trái chiều về việc bảo vệ dân phố vụt gậy đánh phụ nữ. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm