tra loi thu

 /// Minh họa: Dad

Vườn hồng

0
Anh trả lời thư độc giả hằng tuần một cách thông minh, tình cảm và hóm hỉnh, vậy có độc giả nào trở thành... người yêu của anh không? (le huu tinh, gmail)
Người trẻ nên có văn hóa trả lời thư điện tử

Người trẻ nên có văn hóa trả lời thư điện tử

0
Ngày 5.7, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tọa đàm 'Cách mạng công nghiệp 4.0 - Thách thức đối với tổ chức Đoàn trong công tác giáo dục thanh niên trước vấn đề an ninh phi truyền thống'.
Cơ quan chức năng trả lời

Cơ quan chức năng trả lời

0
Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL vừa nhận được công văn trả lời thư bạn đọc của cơ quan chức năng ở TP.HCM, TP.Cần Thơ và tỉnh Trà Vinh. Cụ thể:
Hộp thư bạn đọc

Hộp thư bạn đọc

0
Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL vừa chuyển đơn thư của các bạn đọc sau đây đến các cơ quan chức năng yêu cầu giải quyết. Cụ thể:
Cơ quan không trả lời bạn đọc 13.5.2013

Cơ quan không trả lời bạn đọc 13.5.2013

0
Trong danh sách đăng kỳ này, TAND tối cao đứng đầu bảng cơ quan không trả lời những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới trong tháng 11 và 12.2012.
Hộp thư bạn đọc 17.11.2012

Hộp thư bạn đọc 17.11.2012

0
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận công văn trả lời cho các trường hợp sau: UBND huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh trả lời đơn ông Nguyễn Thành Nhi (58 ấp Thành Tân, xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh); Chi cục Thuế TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang trả lời đơn ông Nguyễn Văn Bé Ba (27/1 Lê Thị Hồng Gấm, P.6, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang); UBND Q.8, TP.HCM trả lời đơn ông Phan Thành Long (115/46AB Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM);
Người nổi tiếng có hồi đáp thư các fan?

Người nổi tiếng có hồi đáp thư các fan?

0
Cassidy họa hiếm trả lời thư người hâm mộ, bất chấp họ già hay trẻ. Muốn được hồi đáp may chăng fan là một đứa trẻ dưới 6 tuổi mang căn bệnh nan y nào đấy không sống được lâu.
Cơ quan trả lời bạn đọc

Cơ quan trả lời bạn đọc

0
Bà Nguyễn Thị Tính (thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An): Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An trả lời: Thực hiện theo Nghị định 54/2006/NĐ-CP ngày 26.5.2006 của Chính phủ, bà Tính đã làm hồ sơ xin hưởng chế độ chất độc hóa học và đã được các cấp, các ngành xét duyệt.
Cơ quan trả lời bạn đọc

Cơ quan trả lời bạn đọc

0
* Chị Lưu Bích Nhi (P.5, Q.10, TP.HCM): Vietnam Airlines - Văn phòng khu vực miền Nam có công văn trả lời thư chị với nội dung: Theo Luật Hàng không quốc tế, hành lý của hành khách bị mất, hư hỏng hoặc vận chuyển chậm, nếu không được kê khai giá trị khi làm thủ tục gửi hành lý, sẽ được bồi thường số tiền tương ứng với trọng lượng của hành lý, cụ thể: 20 USD cho mỗi kg hành lý (đối với hành lý được ký gửi) và 400 USD cho mỗi hành khách đối với hành lý không ký gửi.