Ngày 30.3 vừa qua, thương hiệu trà sữa Đài Loan Gong Cha đã chính thức khai trương chi nhánh thứ hai tại tầng B3_28E, tòa nhà Vincom B cùng với chương trình giảm giá lên đến 20% cho tất cả khách hàng.
|
Hương vị mới cho các thực khách khó tính tại Việt Nam
Chỉ trong vòng 5 tháng kể từ khi khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam trên tuyến đường trung tâm thành phố - số 79 Hồ Tùng Mậu, Quận 1, trà sữa Gong Cha đã nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng, trong đó có không ít những “chuyên gia ẩm thực” khá kén chọn cũng gia nhập đội ngũ khách hàng trung thành của Gong Cha. Và điều này càng khẳng định thêm lý do tại sao Gong Cha là thương hiệu trà sữa hàng đầu Đài Loan với hệ thống hơn 600 cửa hàng khắp các nơi trên thế giới, bao gồm cả Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc, Singapore…
Chất lượng đến từ nguyên liệu và công thức pha chế
Khi thưởng thức Gong Cha, đa phần các khách hàng đều đánh giá là trà luôn có hương vị rất tươi, thơm ngon, đậm mà không gắt, béo mà không ngậy khiến cho các khách hàng rất hài lòng. Điểm đặc biệt tạo nên điều đó có lẽ phải kể đến cách chọn lựa nguyên liệu và công thức đặc biệt của mình. Theo quy định của Gong Cha, tất cả các lá trà dùng để pha chế phải là lá trà tươi, được tuyển lựa kỹ càng và nhập trực tiếp từ Đài Loan, đảm bảo chỉ sử dụng trong vòng 4 tiếng đồng kể từ khi pha. Đồng thời các nguyên liệu đều được kiểm tra vệ sinh an toàn nghiêm ngặt, vận chuyển trực tiếp từ nước ngoài về. Một điểm đặc biệt khác tại Gong Cha có lẽ phải nhắc đến công thức pha chế, mặc dù mỗi khách hàng đều chọn cho mình một khối lượng đá và vị ngọt khác nhau, hay thời gian nhâm nhi ly trà sữa đều khác nhau, thế nhưng ly Gong Cha luôn giữ được vị thơm ngọt như lúc đầu mà không hề lạt khi tan hết đá.
|
Sáng tạo trong từng hương vị, thực đơn
Nếu nhắc đến sự sáng tạo trong cách pha chế thức uống, có lẽ đa phần các khách hàng đều sẽ nhắc đến Gong Cha đầu tiên. Ngoài các hương vị truyền thống như trà sữa hay trà Milk Foam, các thực khách của Gong Cha còn được thưởng thức rất nhiều hương vị mới lạ nhưng vẫn thơm ngon. Có thể kể đến Đào Hồng Mận hột é là sự kết hợp của vị chua đậm mát lạnh cộng với vị giòn dai của hột é, hay là Trà chanh Ai Yu & Trân châu trắng có vị thanh ngọt giòn sựt hoặc Trà sữa khoai môn ngọt ngào, béo thơm…
|
Chương trình khuyến mãi chào mừng khai trương chi nhánh thứ 2
|
(Gong Cha Việt Nam)
Bình luận (0)