Trà Vinh: Vừa ‘phê’ ma túy ở nhà bạn xong, trên đường về thì bị bắt

0 Thanh Niên Online

Mua ma túy đến nhà bạn sử dụng, khi cất số ma túy thừa để đi về thì Thạch Thanh Thương (ngụ Trà Vinh) bị công an phát hiện, bắt quả tang.

Ngày 21.5, Cơ quan CSĐT Công an H.Tiểu Cần (Trà Vinh) cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Thạch Thanh Thương (22 tuổi, ngụ ấp Đại Trường, xã Phú Cần, H.Tiểu Cần) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trà Vinh: Vừa ‘phê’ ma túy ở nhà bạn xong, trên đường về thì bị bắt - ảnh 1

Nghi phạm Thạch Thanh Thương tại cơ quan công an

XUÂN PHÚC

Theo điều tra ban đầu, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 20.5, nhận tin báo của người dân tại đường đan thuộc ấp Ô Đùng, xã Hiếu Tử, H.Tiểu Cần có một thanh niên điều khiển xe máy nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma túy, Công an H.Tiểu Cần phối hợp Công an xã Hiếu Tử nhanh chóng có mặt, tiến hành kiểm tra.

Phát hiện công an, nam thanh niên nhanh chóng bỏ chạy và ném cái nón kết màu trắng bên trong có 1 gói ni lông màu trắng chứa chất nghi là ma túy vào bụi cỏ ven đường. Sau đó, lực lượng công an bắt giữ được người này và lập biên bản phạm tội quả tang.

Qua làm việc, nam thanh niên khai nhận tên là Thạch Thanh Thương; số tinh thể trên là ma túy đá Thanh mua của một người không rõ địa chỉ tại TP.Trà Vinh với giá 1 triệu đồng để sử dụng. Sau khi mua ma túy xong, Thương đến nhà người bạn ở ấp Lò Ngò, xã Hiếu Tử để cùng sử dụng. Số ma túy còn lại, Thương giấu trong nón kết và khi chạy xe đến đoạn đường trên thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ. Công an H.Tiểu Cần tiến hành giám định số ma túy trên có khối lượng 0,5735 gram.

Hiện vụ mua, sử dụng ma túy đang được Cơ quan CSĐT Công an H.Tiểu Cần (Trà Vinh) củng cố hồ sơ, xử lý quy định của pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm