Trải nghiệm trận chiến hỗn loạn trong sự kiện hợp tác độc quyền của Free Fire x Venom

0 Thanh Niên Online

Kể từ ngày 10.10, người chơi có thể làm nhiệm vụ và sở hữu ngay những vật phẩm độc quyền khi hoàn thành các nhiệm vụ và cùng thưởng thức phân đoạn quảng cáo đặc biệt của Venom: Đối Mặt Tử Thù sẽ được thể hiện thật độc đáo trong Free Fire.

Sự kết hợp đầu tiên cùng bom tấn điện ảnh Venom: Đối Mặt Tử Thù và Garena sẽ khiến người hâm mộ được trải nghiệm trận chiến đầy hỗn loạn với những pha hành động gây cấn.

Trải nghiệm trận chiến hỗn loạn trong sự kiện hợp tác độc quyền của Free Fire x Venom - ảnh 1

Từ hôm nay đến ngày 24.10, người chơi sẽ được trải nghiệm sự điên cuồng với Garena tại chuỗi sự kiện độc quyền của Free Fire x Venom: Đối Mặt Tử Thù cùng cơ hội nhận các phần quà cực ngầu khi hoàn thành các nhiệm vụ đầy thú vị.

Vào ngày 16.10 này, người chơi cũng có thể nhận được các phần quà cực kì thú vị như Balo Tử Thần vĩnh viễn khi hoàn thành các sự kiện.

UTA, công ty giải trí và thể thao hàng đầu thế giới đã phụ trách đàm phán mối quan hệ hợp tác này nhờ bộ phận UTA Marketing, bộ phận tư vấn thương hiệu và tư vấn doanh nghiệp cùng với bộ phận UTA Esports, bộ phận đại diện cho các streamer và game thủ chuyên nghiệp.

Khai phá năng lực chiến đấu với các chiến phẩm tử thần tại sự kiện Đối Mặt Tử Thù trong game Free Fire

Sự xuất hiện của loài kí sinh kinh hoàng này được thể hiện ở skin của máy bay, hòm thính và huy hiệu trong game theo chủ đề Venom: Đối Mặt Tử Thù.

Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game sẽ nhận ngay loạt quà và bộ trang phục độc quyền phiên bản giới hạn. Các vật phẩm độc quyền bao gồm bộ trang phục Tử Thần Huỷ Diệt, Balo Tử Thần, Hòm Xác Tử Thần và Mũ Tử Thần.

Trải nghiệm trận chiến hỗn loạn trong sự kiện hợp tác độc quyền của Free Fire x Venom - ảnh 2

Hòa mình vào không khí của Venom: Đối Mặt Tử Thù xuất hiện trên Đảo Huấn Luyện

Các yếu tố từ game Free Fire sẽ xuất hiện trong quảng cáo Venom: Đối Mặt Tử Thù, các game thủ hãy cùng đón xem trên Đảo Huấn Luyện của Free Fire hoặc trên kênh YouTube của Garena Free Fire Vietnam.

Trải nghiệm trận chiến hỗn loạn trong sự kiện hợp tác độc quyền của Free Fire x Venom - ảnh 3

Venom: Đối Mặt Tử Thù đã bắt đầu ra mắt toàn cầu vào đầu tháng này và sẽ ra mắt độc quyền tại các rạp chiếu phim của Việt Nam vào 12.11.2021. Hãy cùng ra rạp xem và phát hiện những chi tiết của Free Fire ẩn trong phim.

Nhiều bất ngờ khác từ mối quan hệ hợp tác Free Fire x Venom: Đối Mặt Tử Thù sẽ được xuất hiện tại các nền tảng xã hội chính thức của Free Fire, cùng theo dõi để cập nhật ngay các thông tin mới nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm