Trấn Thành bức xúc vì bị giả mạo bán nước hoa, đến người thân cũng tưởng thật

0 Thanh Niên Online

MC Trấn Thành gọi đây là "sự lừa đảo trắng trợn".

Chiều 12.10.2021, MC Trấn Thành đã có bài đăng dài về việc bị giả mạo bán nước hoa trên mạng. Nam MC cho biết anh chưa bao giờ mở shop nước hoa cũng như chưa bao giờ kinh doanh về nước hoa mà chỉ là "người yêu thích nước hoa nên sưu tầm". Nam MC khẳng định: "Tất cả những trang đang bán nước hoa dưới danh nghĩa của tôi đều là giả mạo và đó là hành vi lừa đảo để bán hàng".

Trấn Thành bức xúc vì bị giả mạo bán nước hoa, đến người thân cũng tưởng thật - ảnh 1
Trấn Thành bức xúc vì bị giả mạo bán nước hoa, đến người thân cũng tưởng thật - ảnh 2

Trấn Thành cho biết anh từng viết về điều này rất nhiều lần trên fanpage của mình. Ngay cả bà xã của anh là Hari Won cũng vậy. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khán giả bị lừa mua nhầm nước hoa giả và kém chất lượng. Trong bài đăng này, MC Trấn Thành còn đính kèm ảnh một người bạn đã thử nhắn tin mua hàng trên những trang giả mạo này, trong đó, phía shop nước hoa chào mời với giá 550.000 đồng/chai và khẳng định: "Toàn bộ nước hoa của anh Xìn đều chính hãng xách tay Pháp". Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.