Trấn Thành và Hari Won vui vẻ vào phòng thu mặc tin đồn clip sex

0 Thanh Niên Online

Dù lấn sân sang lĩnh vực ca hát chưa bao lâu nhưng Trấn Thành lại là người hướng dẫn Hari Won trong phòng thu khi cả hai có dịp song ca trong chương trình Gala nhạc Việt.

Trấn Thành và Hari Won hào hứng thu âm cùng nhau
Trấn Thành và Hari Won hào hứng thu âm cùng nhau

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành và Hari Won tham gia chương trình Gala Nhạc Việt nhưng là lần đầu tiên cả hai song ca trong chương trình. Từ sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi này nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận và thường xuyên được mời tham gia các chương trình cùng nhau. 

Đến với Gala nhạc Việt với chủ đề Duyên phận cuộc đời, Trấn Thành và Hari Won sẽ mang đến một tiết mục song ca đặc biệt cùng với cặp đôi Tú Vi và Văn Anh. Dù lấn sân sang lĩnh vực ca hát chưa bao lâu nhưng trong phòng thu, Trấn Thành lại là người hướng dẫn cho Hari Won cách phát âm, chia câu, bè phối...

Trải qua nhiều sóng gió, Trấn Thành cho biết anh càng yêu thương Hari Won hơn. Thời gian gần đây, cả hai còn vướng tin đồn clip sex trong rạp phim. Tuy nhiên, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ gốc Hàn đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này. Phía Trấn Thành cũng cho rằng đây là chiêu trò nhằm bôi xấu hình ảnh của anh.

Trấn Thành và Hari Won vui vẻ vào phòng thu mặc tin đồn clip sex - ảnh 1
Trấn Thành là người hướng dẫn Hari Won
Trấn Thành và Hari Won vui vẻ vào phòng thu mặc tin đồn clip sex - ảnh 2
Trong phòng thu, cả hai rất thoải mái trao đổi với nhau về tiết mục song ca

Gala nhạc Việt số thứ 8 với chủ đề Duyên phận cuộc đời sẽ có sự tham gia của hơn 60 văn nghệ sĩ và 100 vũ công của 6 vũ đoàn. Toàn bộ phần dàn dựng của chương trình được đầu tư công phu với chi phí đầu tư lớn do ê kíp hàng đầu hiện nay thực hiện. Hiện tại các ca sĩ đang tất bật bước vào phòng thu và tập vũ đạo cho ca khúc mới. 

Ngoài những tiết mục song ca, thì hợp ca cũng là những nét đặc sắc của Gala nhạc Việt với sự kết hợp của Bảo Thy, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Quốc Thiên trong ca khúc Con thuyền đời hay Mây Trắng hội ngộ Mắt Ngọc trong ca khúc Thắp lên điều kỳ diệu.

Bên cạnh đó là những sự hợp tác lần đầu tiên trong chương trình như: Quang Dũng - Ái Phương, Bùi Anh Tuấn - Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Thy - Only C, Nguyên Vũ - Quế Trân - Phi Nhung, Quế Vân - Nam Em, Hồ Quang Hiếu - Chi Dân…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

‘Nàng Thơ’ của Hoàng Đăng Khoa

‘Nàng Thơ’ của Hoàng Đăng Khoa

Nàng Thơ là chủ đề live show của nghệ sĩ cải lương tuồng cổ Hoàng Đăng Khoa diễn ra trong đêm 24.9 tại sân khấu C30 Hòa Bình TP.HCM. Hoàng Đăng Khoa đã “giữ mãi đam mê” cho mình và cho khán giả.

Nhung nhớ món canh cá chốt lá me non quê nhà

Nhung nhớ món canh cá chốt lá me non quê nhà

Những ngày mưa ở miền Nam, trên những vòm me lại nhú những đọt non xanh mơn mởn, cũng là lúc cá chốt “di cư” từ kênh rạch vào đồng hoặc vuông tôm quảng canh tìm chỗ sinh sản.