trang chu

Học kinh doanh thời trang chuyên nghiệp

Học kinh doanh thời trang chuyên nghiệp

0
Là ngôi trường kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nhưng Style Republik Fashion Business School lại không ra mắt rình rang. Nữ Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập mong muốn SR Fashion Business School được biết đến bởi chất lượng đào tạo thay vì danh tiếng của các nhân sự chủ chốt.
Đeo khẩu trang ở nơi công cộng được xem là nét văn hóa mới	 /// ẢNH: DUY TÍNH

Văn hóa khẩu trang

0
Nếu như trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra, khẩu trang chủ yếu được các nhân viên y tế sử dụng, thì đến nay, không riêng gì Việt Nam mà trên thế giới, ý thức về chiếc khẩu trang của người dân đã hoàn toàn thay đổi.
Còn chủ quan phòng dịch Covid-19

Còn chủ quan phòng dịch Covid-19

1
Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá nguy cơ lây nhiễm vẫn còn, tại nhiều địa phương, vẫn còn tình trạng chủ quan, lơ lànhư không đeo khẩu trang khi ra ngoài, tụ tập ăn uống, vui chơi đông người.

Cung Lê từng thoát án phạt vì lỗ hổng của UFC /// Ảnh: Chụp màn hình

Võ sĩ gốc Việt Cung Lê và lỗ hổng trong quá trình xét nghiệm của UFC

0
Năm 2014, ngay sau trận thua bằng TKO trước Michael Bisping ở Macau, UFC thông báo trên trang chủ Cung Lê đã phản ứng dương tính với HGH (chất tăng trưởng hoóc môn). UFC đã nhanh chóng đưa ra lệnh cấm thi đấu 9 tháng dành cho võ sĩ gốc Việt, sau đó lại nâng lên thành 12 tháng.