Tranh cãi tài xế xe tải bị chặn đánh vì vượt ô tô con trên quốc lộ

0 Thanh Niên Online

Bức xúc vì cho rằng xe tải vượt ẩu, hai người đàn ông trên ô tô con lái xe chặn đầu, trèo lên tận cabin hành hung tài xế xe tải khiến cư dân mạng bức xúc.

Nhiều cư dân mạng mới đây tỏ ra vô cùng bức xúc khi xem qua một đoạn video, ghi lại tình huống hai người đàn ông lái ô tô con chặn đầu và hành hung xe một tài xế xe tải trên quốc lộ.

Cay cú vì cho rằng xe tải vượt ẩu, hai người đàn ông trên ô tô con đã chặn đầu và hành hung tài xế xe tải

Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 16 giờ chiều 29.9.2021 trên Quốc lộ 3, đoạn qua địa bàn TX. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình gắn trên xe tải, thời điểm nói trên, xe tải đang lưu thông trên Quốc lộ 3. Khi đến đoạn qua địa bàn xã Trung Thành, tài xế xe tải nhấn ga cho xe vượt qua một ô tô con màu trắng, hiệu Hyundai Grand i10.

Đáng nói, khi vừa vượt lên, xe tải phải phanh gấp vì phát hiện chiếc Hyundai Grand i10 trước đó đã lập tức vượt ngược lại và dừng chặn ngay trước đầu xe tải. Chưa hết, hai người đàn ông trên ô tô con sau đó nhanh chóng tiến về phía xe tải đập vỡ kính xe, trèo lên cabin xe tải đánh, hành hung tài xế nhằm “dằn mặt” trước khi bỏ đi.

Tranh cãi tài xế xe tải bị chặn đánh vì vượt ô tô con trên quốc lộ - ảnh 1

Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi manh động, côn đồ của hai người đàn ông đi ô tô con

Mặc dù không gây thương tích nặng cho tài xế xe tải, tuy nhiên hành vi mang tính côn đồ của hai người đàn ông khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bức xúc. Trên mạng xã hội, đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý và bình luận trái chiều từ đông đảo cư dân mạng.

Bên cạnh một số ý kiến chỉ trích tài xế xe tải lái ẩu, vượt xe nguy hiểm khiến hai người đi ô tô con bức xúc, dẫn đến vụ việc; đa phần người xem đoạn video tỏ ra phẫn nộ trước cách ứng xử kém văn hóa và mang tính côn đồ của hai người đàn ông lái ô tô con. Đồng thời, lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm những đối tượng này.

Facebook Tuấn Anh cho rằng: “Bọn này có tính chất côn đồ khi tham gia giao thông vì nó đã chuẩn bị sẵn hung khí. Đề nghị công an vào cuộc xử lý”. Đồng quan điểm, tài khoản Nguyễn Mạnh Hùng nhận định: “Tội phá hoại tài sản chả biết bao nhiêu nhưng rõ ràng cố ý gây thương tích và mang tính chất côn đồ”. Nick name Zippo bình luận: “Không thể chấp nhận được thói hành xử côn đồ này”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm