Trao 5.400 phần quà tết trị giá 2,7 tỉ đồng cho người dân miền Trung

0

Ngày 6.1, UBND Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cùng Tập đoàn Thiên Thanh và các đối tác trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho người dân.

Trao 5.400 phần quà tết trị giá 2,7 tỉ đồng cho người dân miền Trung - ảnh 1

Ông Nguyễn Trung Thu (giữa), đại diện các nhà tài trợ và ông Trương Thanh Dũng (bên trái) trao quà cho bà con

Dịp này, các đơn vị dành 2.000 phần quà (500.000 đồng/phần), tổng trị giá 1 tỉ đồng trao cho hộ nghèo, già yếu, bệnh tật thuộc 13 phường.

Tập đoàn Thiên Thanh cũng bàn giao UBND P.An Khê (Q.Thanh Khê) 100 triệu đồng để trao 200 phần quà cho người dân khó khăn.

Trong ngày 7.1, Tập đoàn Thiên Thanh cùng các nhà hảo tâm tiếp tục trao 1,6 tỉ đồng, gồm 3.200 phần quà (500.000 đồng/phần) cho người dân tỉnh Quảng Ngãi.

Tổng kinh phí chương trình an sinh xã hội này là 2,7 tỉ đồng, do lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn Thiên Thanh đóng góp 5 ngày lương, cùng ủng hộ từ các đối tác, nhà đầu tư đồng hành các dự án.

Ông Trương Thanh Dũng, Phó chủ tịch UBND Q.Hải Châu, thay mặt địa phương gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Thiên Thanh và các tài trợ, sự đồng hành của tập đoàn góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, là tấm lòng, sự chia sẻ của tập đoàn đối với người dân Q.Hải Châu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Solite phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.

Lý do sức hút của Halotec trên thị trường suốt gần 20 năm qua

Lý do sức hút của Halotec trên thị trường suốt gần 20 năm qua

Là đứa con tinh thần của ông Nguyễn Ngọc Hải, một cựu quân nhân và kỹ sư động cơ, cũng như doanh nhân từng rong ruổi khắp các nẻo đường của châu Âu. Ông Hải và thương hiệu Halotec hiểu về tầm quan trọng và nhu cầu của thị trường về việc hồi phục động cơ.