Trao học bổng, dụng cụ học tập cho học sinh khó khăn

0 Thanh Niên Online

Ngày 01.12.2021, thông qua Báo Thanh Niên, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công (H.Nhà Bè, TP.HCM) và doanh nghiệp Hoàng Chức, đã trao cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc ( UBMTTQ) huyện Nhà Bè một số suất học bổng và dụng cụ học tập, nhờ chuyển cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao học bổng, dụng cụ học tập cho học sinh khó khăn - ảnh 1

ông Trần Tiến Đạt – Giám đốc Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công (bìa phải) trao biểu trưng cho đại diện UBMTTQ huyện Nhà Bè.

DUY KHANG

Tham dự chương trình có ông Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nhà Bè, ông Trần Tiến Đạt – Giám đốc Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công, và đại diện UBMTTQ huyện Nhà Bè, đại diện 6 xã, Trường THCS Hai Bà Trưng và Trường tiểu học Lê Lợi (huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Trao học bổng, dụng cụ học tập cho học sinh khó khăn - ảnh 2

ông Trần Tiến Đạt – Giám đốc Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công (bìa phải) nhận thư cảm ơn từ đại diện UBMTTQ huyện Nhà Bè.

DUY KHANG

Theo đó, chương trình đã trao 12.000 cuốn tập, 2.000 cây viết và 20 triệu đồng cho các em học sinh đang theo học tại Trường THCS Hai Bà Trưng và Trường tiểu học Lê Lợi và 6 xã thuộc huyện Nhà Bè, TP.HCM. Toàn bộ kinh phí trong chương trình lần này do Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công (H.Nhà Bè, TP.HCM) và doanh nghiệp Hoàng Chức tài trợ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Qũy từ thiện Kim Oanh tặng quà cho bệnh nhân nghèo, tri ân bác sĩ tuyến đầu

Qũy từ thiện Kim Oanh tặng quà cho bệnh nhân nghèo, tri ân bác sĩ tuyến đầu

Nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần các bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện trong những ngày tết đến xuân về, ngày 19.1 vừa qua, Quỹ từ thiện Kim Oanh, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã đến thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện ở TP.HCM