Trao hơn 121 triệu đồng cho gia đình bé trai 2 tuổi đang liệt dần

0 Thanh Niên

Ngày 12.10, đại diện Báo Thanh Niên và UBND xã Hải Lệ (TX.Quảng Trị, Quảng Trị) đã đến thăm và trao số tiền hơn 121 triệu đồng cho gia đình cháu Lê Thanh Thiên Ân (2 tuổi, trú xã Hải Lệ, nhân vật trong bài Đau đớn nhìn con trai 2 tuổi đang liệt dần đăng trên Thanh Niên ngày 6.7.2021).

Trao hơn 121 triệu đồng cho gia đình bé trai 2 tuổi đang liệt dần - ảnh 1

Đại diện Báo Thanh Niên (bìa phải) và chính quyền xã Hải Lệ trao tiền cho mẹ con cháu Thiên Ân

THANH LỘC

Chị Nguyễn Thị Như Quỳnh (mẹ cháu Thiên Ân) cho biết cháu đang tiếp tục điều trị theo phác đồ của các bác sĩ Bệnh viện T.Ư Huế, mỗi tháng phải vào viện thăm khám, lấy thuốc một lần. “Việc điều trị cho cháu rất tốn kém về tiền bạc và thời gian. Thuốc men dài ngày cũng bào mòn sức khỏe của cháu, cứ dăm ba ngày là cháu bỏ ăn, nằm liệt giường. Sự động viên kịp thời này của quý bạn đọc BáoThanh Niên đã tiếp thêm vật lực và tinh thần để gia đình tôi đi đến cùng trong việc chữa chạy cho cháu”, chị Quỳnh nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bất an vì sạt lở bờ sông Kôn

Bất an vì sạt lở bờ sông Kôn

Mưa lớn liên tục nhiều ngày kèm theo nước lũ từ thượng nguồn đổ về đã xoáy sâu vào bờ, khiến tình trạng sạt lở hai bên bờ sông Kôn ở H.Đại Lộc (Quảng Nam) càng nghiêm trọng, người dân không khỏi bất an, lo lắng.