Trên 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên

0 Thanh Niên Online

Hôm nay 7.5, Trường đại học Nông lâm (Đại học Huế) tổ chức ngày hội việc làm 2016 có sự tham gia của 32 doanh nghiệp với trên 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên.

Ngày hội việc làm thu hút đông đảo sinh viên /// Ảnh: Tuyết Khoa
Ngày hội việc làm thu hút đông đảo sinh viên
Ảnh: Tuyết Khoa

Với chủ đề “Chìa khóa thành công trong tầm tay bạn”, ngày hội việc làm không chỉ có sự tham gia đồng đảo sinh viên Trường đại học Nông lâm mà còn thu hút sinh viên đã tốt nghiệp, sinh viên các trường thành viên của Đại học Huế.

Ngày hội năm nay có 32 doanh nghiệp trong cả nước tham gia, tuyển dụng trên 1.000 kỹ sư của tất cả 30 ngành/chuyên ngành đang được trường Nông lâm đào tạo. Một số doanh nghiệp có chỉ tiêu tuyển dụng lớn, không giới hạn số lượng.

Trong đó, có 21 doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp, nếu đạt yêu cầu sẽ được chấp nhận ngay lập tức. Một số doanh nghiệp tuyển dụng bằng hình thức thu hồ sơ hoặc phỏng vấn trực tuyến…

Trên 1.000 chỉ tiêu tuyển dụng trong ngày hội việc làm 2
Có trên 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên - 
Ảnh: Tuyết Khoa

Ngoài ra, ngày hội còn có một chuỗi các sự kiện thu hút đông đảo sinh viên như chương trình CEO Talk với các diễn giả nổi tiếng; tập huấn “Khởi nghiệp từ Nông nghiệp”; chương trình gặp mặt và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên…

Dịp này, ban tổ chức đã trao 9 suất học bổng với tổng trị giá 39 triệu đồng cho sinh viên vượt khó học giỏi (6 suất trị giá 5 triệu đồng mỗi suất và 3 suất trị giá 3 triệu đồng mỗi suất).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm