Tròn 1 năm ngày mất Chí Tài, bồi hồi nhớ về những khoảnh khắc đầy nước mắt

0 Thanh Niên Online

Đã một năm trôi qua nhưng những khoảnh khắc xúc động trong tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam vẫn in sâu trong trái tim của nhiều khán giả.

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên cách đây tròn 1 năm, cũng vào ngày 9.12 này, khán giả Việt bàng hoàng đón nhận thông tin nghệ sĩ hài Chí Tài đột ngột qua đời. 30 năm dưới ánh đèn sân khấu, mang đến biết bao niềm vui, tiếng cười cho đời, nghệ sĩ Chí Tài đã nhận về vô vàn tình yêu thương từ khán giả, để rồi khi anh ra đi, cũng chính những vòng tay yêu thương ấy đã tiễn anh về nơi an nghỉ cuối cùng. Lễ tang của cố nghệ sĩ với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ và hàng ngàn người dân đã để lại nhiều khoảnh khắc xúc động.

Tròn 1 năm ngày mất Chí Tài, bồi hồi nhớ về những khoảnh khắc đầy nước mắt - ảnh 1

Hôm đó, rất đông người dân và nghệ sĩ tới tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài

Đến hôm 9.12.2021, ngày giỗ đầu tiên của cố nghệ sĩ, những cảm xúc, hình ảnh ấy vẫn còn vẹn nguyên trong lòng của người hâm mộ. Nhiều khán giả bồi hồi, nghẹn ngào khi viết những lời tâm sự, tưởng nhớ sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Việt Hương cũng đăng đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của cô và cố nghệ sĩ Chí Tài kèm dòng trạng thái xúc động trên trang cá nhân. Mời quý vị theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm