trong buoi tap

48 giờ trước thềm trận đá với Thái Lan, buổi tập của tuyển Việt Nam ngày 3.9 rộn rã tiếng cười /// Độc Lập

Tuyển Việt Nam tràn đầy lạc quan chờ đánh bại Thái Lan

0
Buổi tập chiều 3.9 bất ngờ dậy sóng trước chiêu... vỗ mông học trò khích lệ của HLV Park Hang-seo, dẫn đến trò "tẩn" nhau vào mông của tuyển Việt Nam trong buổi tập đầy ắp tiếng cười. Cũng vào cuối giờ chiếu tối nay, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng đã đến Bangkok sau chuyến bay dài từ Hà Lan
“Do thám” một buổi tập của đội tuyển Thái Lan

“Do thám” một buổi tập của đội tuyển Thái Lan

0
Tối 2.9, đội tuyển Thái Lan đã có buổi tập trên sân Thammasat, nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam vào ngày 5.9. Các ngôi sao như Chânthip Songkrasin, Kawin Thamsatchanan cũng đã có mặt trong buổi tập này.
Trrung vệ Chiellini nghỉ dài hạn không chỉ thiệt thòi cho Juventus mà cả với tuyển Ý ở vòng loại Euro sắp tới /// AFP

Juventus: Chiellini nghỉ thi đấu 6 tháng trao cơ hội cho Matthijs de Ligt

0
CLB Juventus vừa xác nhận trung vệ thủ quân Giorgio Chiellini phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng, vì dính chấn thương rách dây chằng chéo trước trong buổi tập hôm thứ sáu phải phẫu thuật gấp. Nhờ đó, trung vệ người Hà Lan, Matthijs de Ligt có lại cơ hội chứng tỏ mình.
Đoàn Văn Hậu bất ngờ xuất hiện trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam

Đoàn Văn Hậu bất ngờ xuất hiện trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam

0
Đoàn Văn Hậu mặc dù gặp chấn thương nhưng vẫn được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách tập trung cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Huấn luận viên người Hàn Quốc muốn Văn Hậu tập trung cùng với các đồng đội để có điều kiện tốt nhất cho việc điều trị chấn thương cùng với bác sĩ Choi Ju-young.
Duy “Pinky” thành tâm điểm với mái tóc hồng rực rỡ

Duy “Pinky” thành tâm điểm với mái tóc hồng rực rỡ

0
Tâm điểm sự chú ý trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam không ai khác chính là Duy “Pinky” với mái tóc nhuộm hồng rực rỡ. Ngay khi Duy bước xuống xe ô tô, tất cả sự chú ý của mọi người đều đổ dồn vào mái tóc của anh.