Trồng cây xanh xây dựng nông thôn Bến Tre sạch đẹp

15/11/2023 08:26 GMT+7

Cuối tuần qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bến Tre phối hợp cùng Công ty Sparx* và Glass Egg (Tập đoàn Virtuos) thực hiện chương trình "Vì một Bến Tre Xanh".

Theo đó, các tình nguyện viên đã trồng 500 cây hoàng yến ven đường ở H.Giồng Trôm (Bến Tre) để bảo dưỡng công trình giao thông không bị sạt lở, thanh lọc không khí và tạo cảnh quan.

Trồng cây xanh xây dựng nông thôn Bến Tre sạch đẹp - Ảnh 1.

Các tình nguyện viên tham gia chương trình “Vì một Bến Tre Xanh”

A.D

Anh Phan Văn Trẻ, Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre, chia sẻ: "Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Hy vọng hành động thực tế này được lan tỏa trong cộng đồng, đặc biệt là tại Bến Tre".

Bà Lê Thị Thủy Tiên, đại diện Công ty Sparx*, cho biết: "Là một công ty đa quốc gia, Virtuos coi trọng việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Chương trình "Vì một Bến Tre Xanh" là hoạt động phát triển bền vững và truyền cảm hứng rất ý nghĩa với chúng tôi".

Còn ông Phạm Văn Nam, đại diện Công ty Glass Egg, nói: "Chúng tôi mong rằng qua hoạt động lần này, các bạn thanh niên và nhân viên hiểu rõ tầm quan trọng của việc gìn giữ môi trường sống cho tương lai".


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.