trong cung

Từ một con nghiện ma túy tưởng chừng không tránh khỏi cái chết, L. tự vực mình dậy, làm lại cuộc đời /// HOÀI NHÂN

Cả tấn ma túy bị bắt ở TP.HCM: Ám ảnh người nghiện 13 năm, 'tỉnh giấc' khi nhiễm HIV

0
Cả tấn ma túy, ma túy đá bị bắt tại TP.HCM thời gian qua khiến cho người dân bàng hoàng. Ám ảnh về "cái chết trắng" một thời từng khuynh đảo nhiều gia đình giờ như trở về. Ảo giác kinh hoàng vẫn chập chờn trong ký ức của L. về những ngày chìm trong ma túy. Mẹ L. quyết đưa con vào trại cai nghiện nhưng không ngờ “ở trỏng cũng có 'hàng' vậy. Hễ có tiền là có cái để phê'.
MobifoneGo - xu thế mới trong cung cấp dịch vụ data

MobifoneGo - xu thế mới trong cung cấp dịch vụ data

3
Đáp ứng sở thích data khác nhau của mỗi khách hàng, MobiFone ra mắt dịch vụ mobifoneGo, giúp khách hàng lần đầu tiếp cận với dịch vụ lựa chọn data không giới hạn tốc độ cao theo nhu cầu cá nhân.
<i class="e-mag"></i>Hậu duệ chúa Nguyễn kể chuyện nội cung đón tết

Hậu duệ chúa Nguyễn kể chuyện nội cung đón tết

0
Thời gian qua, nhiều khán giả xem phim cung đấu Trung Quốc không chỉ bị thu hút bởi nội dung mà còn ở các hoạt động lễ lạt trong cung đình được tái hiện tỉ mỉ, hoành tráng. Không nhiều người biết rằng trong cung đình Việt Nam xưa, đặc biệt là thời Nguyễn, hoạt động lễ, tết nội cung cũng rất phong phú, chuẩn mực với nhiều nghi thức và mang đậm nét văn hóa Việt.
đại biểu Hà Tuấn Linh thuyết trình tại diễn đàn /// Nữ Vương

Chung lòng cùng một dòng sông

0

Tôn trọng, cùng nhau đưa ra các tham vấn và chia sẻ lẫn nhau đối với các vấn đề lớn của sông Mê Kông có ảnh hưởng đến các quốc gia trong khu vực trước khi triển khai thực hiện, trên cở sở tuân thủ luật pháp quốc tế có liên quan và bình đẳng lẫn nhau.

Teh Dar nét quyến rũ bí ẩn từ Tây Nguyên

Teh Dar nét quyến rũ bí ẩn từ Tây Nguyên

0
Teh Dar có nghĩa là đi vòng tròn. Được biết cái tên này lấy ý tưởng từ phong tục của các dân tộc vùng đất đỏ. Đến với vở diễn người xem có thể nhìn thấy, nghe thấy, cảm thấy Tây Nguyên đang ở thật gần. Vở diễn toát lên nét quyến rũ, bí ẩn, hào sảng của vùng cao nguyên đất đỏ tuy nhiên lại hàm chứa đầy đủ sự sang trọng cũng như tính nghệ thuật để biểu diễn tại những sân khấu lớn trong và ngoài nước. 
Các bạn trẻ hào hứng đặt câu hỏi với diễn giả Cung xưa nếp cũ /// Ảnh: N.V

Đi tìm 'cung xưa nếp cũ'

0
Một ngày giữa tháng 10 vừa qua, dù mưa to nhưng rất nhiều bạn trẻ đã đến xếp hàng từ sớm để vào dự đêm đối thoại Cung xưa nếp cũ về cung cách, nếp ăn và mặc trong cung đình xưa, do nhà nghiên cứu Trịnh Bách chủ trì, tại Trường ĐH Hoa Sen.
Mâm bánh tết tiến cúng tại các miếu điện trong cung đình triều Nguyễn /// Nghệ nhân Hoàng Anh thực hiện

Bánh mứt cung đình

0
Bí mật chuyện ăn uống trong cung cấm triều Nguyễn đã được nghệ nhân ẩm thực Hồ Thị Hoàng Anh giải đáp phần nào qua việc phục dựng thành công 20 loại bánh mứt cung đình Huế.