truc nguyen

Trúc Nguyễn đã 2 lần đoán đúng tỷ số các trận của tuyển Pháp /// Nhân vật cung cấp

Người mẫu Trúc Nguyễn đoán đâu trúng đó

0
Diễn viên, người mẫu Trúc Nguyễn là khách mời dự đoán chính xác tỷ số của 2 trận Pháp gặp Romania và Albania trong các chương trình bình luận và nhận định trước trận do Báo Thanh Niên thực hiện.
Ba bị cáo chặt tay cướp xe kháng cáo

Ba bị cáo chặt tay cướp xe kháng cáo

0
Ngày 12.1, TAND TP.HCM cho biết 3 bị cáo Hồ Duy Trúc, Nguyễn Văn Luông và Trần Thanh Tuyền đã nộp đơn kháng cáo đến TAND TP.HCM xin được giảm hình phạt.
Đà Nẵng: Cải tạo “giao lộ tử thần”

Đà Nẵng: Cải tạo “giao lộ tử thần”

0
(TNO) Chiều 9.7, Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP.Đà Nẵng cho biết sẽ tiến hành cải tạo nút giao thông Ngô Quyền - Nguyễn Trung Trực - Nguyễn Thế Lộc (trước KCN An Đồn, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) để giải quyết “điểm đen” tai nạn giao thông (TNGT).
Chụp hình lõi nguyên tử

Chụp hình lõi nguyên tử

0
(TNO) Những hình ảnh chưa từng được quan sát trước đây bên trong cấu trúc nguyên tử đã được công bố, sau khi các nhà khoa học quốc tế làm được điều tưởng chừng như không tưởng: chụp hình lõi hạt hygrogen.
Xử phúc thẩm vụ phá rừng phòng hộ

Xử phúc thẩm vụ phá rừng phòng hộ

0
Sau hai ngày xét xử, ngày 13.9, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM chấp nhận một phần kháng nghị của Viện KSND, tuyên phạt Trần Trung Vũ (nguyên Trưởng phòng TN-MT H.Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau), Mai Thanh Trúc (nguyên Trưởng BQL rừng phòng hộ H.Đầm Dơi) mỗi bị cáo 3 năm tù (sơ thẩm 2 năm).