Trước trận gặp U.19 Việt Nam, HLV Shin Tae-yong mát xa cho chủ tịch LĐBĐ Indonesia

0 Thanh Niên Online

HLV Shin Tae-yong của tuyển Indonesia vừa thu hút sự chú ý sau khi mát xa cho chủ tịch Liên đoàn Bóng đá nước này (PSSI) Mochamad Iriawan.

Theo tờ Suara, HLV Shin Tae-yong đã thể hiện kỹ năng mát xa của mình trong một đoạn clip. Thậm chí, nhà cầm quân người Hàn Quốc còn chia sẻ công thức chống nhức mỏi cho ông Iriawan.

Trước trận gặp U.19 Việt Nam, HLV Shin Tae-yong mát xa cho chủ tịch LĐBĐ Indonesia - ảnh 1
Đoạn clip HLV Shin Tae-yong mát-xa cho chủ tịch PSSI thu hút sự chú ý của cư dân mạng

CHỤP MÀN HÌNH

Đoạn clip mát xa của HLV Shin Tae-yong được đăng trên tài khoản Instagram cá nhân của ông Mochamad Iriawan. Trong bài đăng này, ông Shin Tae-yong đã khoe một loại kem sử dụng cho mát xa trước mặt chủ tịch PSSI, rồi sau đó thể hiện sự khéo léo của mình.

Trong khi mát xa, ông Shin Tae-yong cũng nói bập bẹ bằng tiếng Indonesia. Ông Iriawan được cho cũng thích thú với hành động mát xa của Shin Tae-yong và cười sảng khoái khi được bôi kem.

Trước trận gặp U.19 Việt Nam, HLV Shin Tae-yong mát xa cho chủ tịch LĐBĐ Indonesia - ảnh 2

HLV Shin Tae-yong đang cùng tuyển U.19 Indonesia chuẩn bị cho vòng loại U.20 châu Á 2023

PSSI

Sau đó người đứng đầu PSSI được HLV Shin Tae-yong đưa một thức uống do chính tay chiến lược gia Hàn Quốc pha. HLV Shin Tae-yong cho biết: "Chỗ nào trên cơ thể bị đau, chỗ đó sẽ được bôi kem. Trong vòng 1 đến 2 giờ sẽ hết nóng, nhưng rồi sẽ hết nhức". Trong đoạn cuối clip, chủ tịch PSSI chia sẻ: “Thỉnh thoảng, Shin Tae-yong mát xa cho tôi. Mát xa thật tuyệt vời, nó khá thoải mái".

HLV Shin Tae-yong đang trong quá trình huấn luyện tuyển U.19 Indonesia chuẩn bị cho vòng loại U.20 châu Á 2023. Theo kế hoạch, sau đợt tập ở Jakarta, tuyển U.19 Indonesia sẽ đến Surabaya để chuẩn bị cho vòng loại U.20 châu Á 2023, tổ chức tại sân Gelora Bung Tomo, Surabaya, từ ngày 14 -18.9. Tuyển U.19 Indonesia với tư cách chủ nhà nằm ở bảng F với Việt Nam, Hồng Kông và Timor Leste.

Theo lịch, U.19 Indonesia sẽ lần lượt gặp Timor Leste (14.9), Hồng Kông (16.9) và Việt Nam (18.9). Trong đó, trận gặp U.19 Việt Nam được đánh giá có thể quyết định cho hy vọng giành vé vào VCK U.20 châu Á 2020 - dành cho các đội đứng đầu 10 bảng đấu và 5 đội nhì có thành tích xuất sắc nhất ở vòng loại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm