Trường đại học Tây Đô - Nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

0

Không chỉ định vị là đơn vị đào tạo, cung cấp nhân lực trình độ đại học chất lượng cao cho khu vực ĐBSCL, Trường đại học Tây Đô đang từng bước khẳng định vị thế của mình về đào tạo sau đại học.

Trường ĐH Tây Đô hiện đào tạo nhiều chuyên ngành với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao; cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo tiên tiến, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Năm 2021, Trường ĐH Tây Đô tuyển sinh và đào tạo 28 ngành bậc đại học, 6 chuyên ngành bậc thạc sĩ, 1 chuyên ngành bậc tiến sĩ thuộc các lĩnh vực trọng điểm, quan trọng đối với sự phát triển xã hội.

Trường đại học Tây Đô - Nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao - ảnh 1

Lễ khai giảng lớp cao học và trao bằng thạc sĩ của Trường ĐH Tây Đô

Ảnh: Mỹ Ngọc

Thời gian qua, các hoạt động đào tạo của trường luôn gắn với nghiên cứu khoa học, nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và xã hội. Bởi vậy, người học sau khi tốt nghiệp không chỉ đạt trình độ chuyên môn cao, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp mà còn có năng lực học tập suốt đời, phát huy sáng tạo, kỹ năng nghiên cứu, tư duy hệ thống, đổi mới và khởi nghiệp. Thống kê cho thấy, trên 92% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Trường ĐH Tây Đô không ngừng nỗ lực đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình giáo dục, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và hoạt động học thuật, phát triển các mối quan hệ hợp tác quốc tế. Đến nay, nhà trường đã ký kết hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế và trường đại học uy tín ở các nước trên thế giới như: Trường ĐH HELP (Malaysia), Trường ĐH Soongsil (Hàn Quốc), Trường ĐH Catholic University of Daegu (Hàn Quốc), Trường ĐH Jeongju (Hàn Quốc)…; đồng thời hợp tác với Tập đoàn TSUKUI (Nhật) tuyển sinh chuyên ngành điều dưỡng sang Nhật làm việc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: http://ts.tdu.edu.vn/

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email:bantuvan@tdu.edu.vn

Facebook: Trường Đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

    Đọc thêm

    Lưu trữ tế bào gốc tại Cordlife Singapore

    Lưu trữ tế bào gốc tại Cordlife Singapore

    Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn đang là xu hướng mới trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ và gia đình ba thế hệ trước hơn 80 bệnh về rối loạn tế bào, di truyền, ung thư máu, tim mạch…