Trường đại học tổ chức sinh viên cổ vũ Bích Thùy giành HCV SEA Games

0 Thanh Niên Online

Hòa trong không khí sôi động hướng về SEA Games 31, tối 21.5, Trường ĐH Hoa Sen đã tổ chức cho sinh viên theo dõi trận chung kết giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam gặp Thái Lan thông qua màn hình LED khổng lồ.

Đặc biệt, trong đội hình tuyển bóng đá nữ Việt Nam có tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thùy, hiện là tân sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của Trường ĐH Hoa Sen.

Theo dõi 90 phút thi đấu căng thẳng, sinh viên không ngừng phấn khích mỗi khi bóng đến chân Bích Thùy. Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, chiến thắng 1- 0 thuộc về tuyển nữ Việt Nam khiến sinh viên vỡ òa và cảm thấy tự hào khi trường mình có tân sinh viên giành được huy chương vàng SEA Games.

"Khi mà cú sút đầu tiên vô khung thành cảm giác của em mọi thứ như là bùng nổ lên. Em thấy đội tuyển nữ Việt Nam quá tuyệt vời luôn. Và em rất tự hào với bạn Bích Thùy, một sinh viên của trường em đã làm nên một kỳ tích." bạn Nguyễn Thị Kim Ngân, sinh viên trường chia sẻ.

Với chiến thắng 1-0 trước tuyển nữ Thái Lan, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã bảo vệ thành công HCV SEA Games môn bóng đá nữ. Đây cũng là chiếc HCV thứ 3 liên tiếp, khẳng định vị thế số một của bóng đá nữ Việt Nam tại Đông Nam Á.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm