Trường Giang 'choáng' trước khối bất động sản của Lý Nhã Kỳ

0 Thanh Niên Online

Trong chương trình 7 nụ cười xuân, Lý Nhã Kỳ tiết lộ còn dư 9 căn hộ ở quận 3 khiến Trường Giang không khỏi bất ngờ.

Trường Giang 'choáng' trước khối bất động sản của Lý Nhã Kỳ - ảnh 1

Trường Giang nhận định 'người tình' của Lý Nhã Kỳ là các công trình

Chụp màn hình/ FBNV

Nhà sản xuất 7 nụ cười xuân vừa hé lộ teaser tập 15 với sự góp mặt của hai khách mời là Lý Nhã Kỳ và S.T Sơn Thạch, bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ mang đến không khí vui nhộn cho chương trình. Ngay từ khi bước ra sân khấu, nữ diễn viên gây chú ý bởi nhan sắc trẻ trung cùng bộ trang phục lộng lẫy khiến các đồng nghiệp trầm trồ. Thấy vậy, Trường Giang lên tiếng hỏi thăm về các dự án cô đang xây dựng. Đáp lại, người đẹp cho biết: “Vẫn chưa xong. Tôi cứ xây hoài à, hết năm nay xây xong, chưa gì tôi đã nghĩ ra cái mới để làm rồi". Nghe vậy, ông xã Nhã Phương nhận định đồng nghiệp xây dựng các công trình vì đam mê. Đáp lại nữ khách mời cũng thừa nhận điều này và nói thêm: “Có mỗi xây dựng gia đình là tôi làm chưa được thôi".

Trường Giang 'choáng' trước khối bất động sản của Lý Nhã Kỳ - ảnh 2

Trường Giang trêu chọc chuyện Lý Nhã Kỳ vẫn còn độc thân

Chụp màn hình

Màn chơi chữ của Lý Nhã Kỳ khiến Lâm Vỹ Dạ phải lên tiếng trầm trồ. Trong khi đó, Trường Giang lập tức nhân cơ hội này để “cà khịa” diễn viên Gió nghịch mùa chuyện độc thân. Anh nói: “Thượng đế rất công bằng, cho mình thứ này sẽ lấy lại của mình cái khác, cho em quá trời thứ về hào quang, tiền bạc nhưng đổi lại em cô đơn suốt đời". Nghe vậy, nữ khách mời tỏ vẻ không đồng ý: “Không được nha. Anh Giang nói kiểu rất thỏa mãn luôn đó".

Sau đó, Trường Giang liền quay sang trêu chọc: “Chỉ có một người được cho hoài luôn là Trương Thế Vinh. Vừa đẹp trai, phong độ nhưng cũng cô đơn" khiến cả trường quay được phen cười không ngớt. Trong dịp này, Thúy Ngân cũng lên tiếng cho rằng những khách mời tham gia 7 nụ cười xuân đều có đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Nghe thế, ông xã Nhã Phương liền ẩn ý: “Ngân đang tốt mà, mọi người biết chưa? Có một sự hạnh phúc tồn tại đâu đó xung quanh chúng ta" khiến diễn viên Gạo nếp gạo tẻ ngại ngùng.

Trường Giang 'choáng' trước khối bất động sản của Lý Nhã Kỳ - ảnh 3

Tiến Luật đánh trống lảng khi bị đàn em "cà khịa" ngoại hình

BTC

Về phía S.T Sơn Thạch, khi được hỏi về chuyện tình cảm, nam ca sĩ nói bản thân vẫn đang lẻ bóng. Trường Giang nhanh chóng “cứu nguy" khi cho rằng “người tình” của đàn em là âm nhạc. Dù vậy, nam diễn viên hài vẫn không quên “trêu chọc" Lý Nhã Kỳ: “Còn người tình của Kỳ là xi măng, gạch đá, là những công trình”. Đồng thời, khi được đồng nghiệp hỏi về các bất động sản hiện tại, nữ diễn viên tiết lộ: “Tôi còn dư 9 căn hộ ở quận 3” khiến “Mười khó" không khỏi choáng ngợp. Thấy vậy, Tiến Luật liền gài kèo: “Nhóm mình có 6 người, vậy là dư rồi".

Trong một diễn biến khác, khi thấy S.T Sơn Thạch thay đổi diện mạo với kiểu tóc mới, Trường Giang thắc mắc. Đáp lại, học trò Ngô Thanh Vân cho biết vì đã có tuổi nên “tóc cũng mất đi". Anh nói thêm: “Cho nên tôi để kiểu này sẽ hợp lý hơn. Chắc anh Tiến Luật hiểu phải không". Bị đàn em cà khịa ngoại hình, ông xã Thu Trang liền đánh trống lảng khiến mọi người được phen cười không ngớt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm