truong mam non cong lap

Những ngôi trường bị từ chối

Những ngôi trường bị từ chối

0
Tại TP.HCM, vào đầu năm học vẫn còn tình trạng 'kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra'. Bên cạnh những trường phụ huynh cứ đổ xô cho con vào học bất chấp sĩ số lên cao ngùn ngụt, vẫn có trường năn nỉ mãi chẳng ai chịu vào.
TP.HCM: 11 phường chưa có trường mầm non

TP.HCM: 11 phường chưa có trường mầm non

0
(TNO) Theo báo cáo của Sở GD-ĐT TP.HCM, hiện nay TP có 912 trường mầm non công lập và ngoài công lập. Tuy nhiên, TP.HCM vẫn còn 11 phường không có trường mầm non.
Bán trường công cho tư nhân, giáo viên hoang mang

Bán trường công cho tư nhân, giáo viên hoang mang

0
TP.Đà Nẵng quyết định bán cơ sở vật chất của Trường mầm non công lập 29.3 cho Công ty CP lương thực Đà Nẵng (DANAFOOD). Quá trình này tuy diễn ra từ năm 2011 nhưng do chưa giải quyết rốt ráo việc thuyên chuyển CB-CNV và lộ trình chuyển đổi nên khiến nhiều giáo viên và phụ huynh hoang mang.
Rủi may chuyện xin học

Rủi may chuyện xin học

0
Dù còn 2 tháng nữa mới đến thời điểm các trường mầm non công lập mở cửa tuyển sinh cho năm học mới nhưng nhiều bậc phụ huynh ở Hà Nội giờ đã toát mồ hôi khi nghĩ đến viễn cảnh xin học cho con.
Bốc thăm học mầm non

Bốc thăm học mầm non

0
Dù có hộ khẩu thường trú đúng tuyến, hợp lệ trên địa bàn tuyển sinh, nhưng rất nhiều phụ huynh vẫn hồi hộp chờ mong vào sự may rủi để con có chỗ học trong trường mầm non (MN) công lập.
Sẽ có định mức biên chế bảo mẫu

Sẽ có định mức biên chế bảo mẫu

0
Bộ GD-ĐT cho biết, đang phối hợp với Bộ Nội vụ hoàn thiện dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư liên tịch số 71/2007 quy định định mức biên chế sự nghiệp các trường mầm non công lập. Trong đó có nội dung điều chỉnh định mức biên chế cho cô nuôi (bảo mẫu) theo yêu cầu thực tế.
Sự kiện

Sự kiện

0
Các tỉnh thành đăng ký hỗ trợ tiền ăn cho trẻ mầm non đến ngày 25.2. Đối tượng được nhận tiền hỗ trợ này gồm trẻ 5 tuổi đang học lớp Lá tại các trường mầm non công lập, tư thục có cha mẹ thường trú tại các xã biên giới, vùng cao, hải đảo và các xã có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn; trẻ em học mẫu giáo mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa hoặc bị khuyết tật có khó khăn về kinh tế, trẻ em thuộc hộ nghèo. (Phi Loan)