Trường THPT chuyên Lam Sơn Thanh Hóa có hiệu trưởng mới

0 Thanh Niên Online

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn, vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa bổ nhiệm làm hiệu trưởng của ngôi trường danh tiếng này, thay cho ông Chu Anh Tuấn vừa nghỉ chế độ hưu trí.

Ngày 5.5, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị công bố và trao các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa bổ nhiệm cán bộ chủ chốt một số đơn vị, trong đó, có bổ nhiệm hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn.

Trường THPT chuyên Lam Sơn Thanh Hóa có hiệu trưởng mới - ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Sơn (ngoài cùng bên trái) nhận quyết định bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn

Phúc Ngư

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn giữ chức Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn, trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày 28.2.2022.

Ông Sơn được bổ nhiệm giữ chức hiệu trưởng sau khi ông Chu Anh Tuấn nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 12.2021.

Trường THPT chuyên Lam Sơn là ngôi trường có chất lượng đào tạo đứng đầu tỉnh Thanh Hóa, và nằm trong tốp đầu của cả nước.

Sau 91 năm hình thành và phát triển, Trường THPT chuyên Lam Sơn đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, làm rạng danh đất học xứ Thanh, như: đã có 1.805 học sinh đoạt giải quốc gia, trong đó có 87 giải nhất; đoạt 56 huy chương tại các kỳ thi Olympic quốc tế và khu vực, trong đó có 12 huy chương vàng, 20 huy chương bạc, 24 huy chương đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm