Truyền Thuyết Rồng mở trang chủ, cho phép game thủ ghi danh sớm

0 Thanh Niên Online

 Truyền Thuyết Rồng (tên gốc tiếng Trung: Lê Minh Chi Quang Mobile) là một game mobile nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi công ty LineKong. Trò chơi được xây dựng dựa trên bản quyền từ game client nổi tiếng, đưa thế giới trong game lên nền tảng mobile bằng bộ engine Saturn 3D do chính LineKong nghiên cứu và sản xuất.

Truyền Thuyết Rồng mở trang chủ, cho phép game thủ ghi danh sớm - ảnh 1

Ở phiên bản Trung Quốc, trò chơi đã mở tới 7 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Fighter, Lancer, Assassin (bản quyền chính hãng từ thương hiệu Assassin’s Creed), Archmage, Great Swordman, Bounty Hunter và Puppeteer, mỗi nghề nghiệp có tạo hình, tên tuổi và giới tính cố định, mang đặc điểm chiến đấu riêng biệt, và có nhiều kỹ năng đa dạng bao gồm cả phòng ngự, tấn công hay bổ trợ để người chơi tha hồ lựa chọn hối hợp. Lối chơi trong game thiên về hành động cường độ cao, do đó yêu cầu game thủ phải sở hữu kỹ năng cùng tính toán tốt nếu không muốn bị "ngậm hành" trong game.

Truyền Thuyết Rồng mở trang chủ, cho phép game thủ ghi danh sớm - ảnh 2

Truyền Thuyết Rồng Mobile là một sản phẩm mang đậm phong cách thần thoại phương Tây, đưa người chơi vào một thế giới đầy huyền bí thời trung cổ. Thậm chí trò chơi này còn có xác nhận bản quyền từ thương hiệu Assassin's Creed trong việc "mượn" một số nguyên liệu làm game. Ở phiên bản gốc Trung Quốc, game mobile này được hỗ trợ chơi trên cả PC lẫn di động, đồng thời có thể sử dụng VR để trải nghiệm.

Truyền Thuyết Rồng mở trang chủ, cho phép game thủ ghi danh sớm - ảnh 3

Mới đây, Truyền Thuyết Rồng đã chính thức khai mở trang chủ, hé lộ nhiều tính năng đặc sắc, đồng thời cho phép cộng đồng game thủ ghi danh sớm trước khi trò chơi ra mắt. Các game thủ đăng ký sớm sẽ nhận được các phần quà giá trị khi đạt đủ mốc ghi danh.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm