Từ khóa 'Huỳnh Lập', 'Hồng Tú' được tìm kiếm tăng vọt trên Google

0 Thanh Niên Online

Tối 8.9, từ khóa về diễn viên Huỳnh Lập và Hồng Tú có lượt tìm kiếm tăng mạnh trên Google Việt Nam.

'Cặp bài trùng' Huỳnh Lập - Hồng Tú đã đồng hành cùng nhau nhiều năm /// Ảnh: FBNV
'Cặp bài trùng' Huỳnh Lập - Hồng Tú đã đồng hành cùng nhau nhiều năm
Ảnh: FBNV

Theo thống kê của Google, có thể thấy các từ khóa như Huỳnh Lập, Hồng Tú, Hồng Tú - Huỳnh Lập... được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt và nhanh chóng vào top trending của công cụ tìm kiếm này chỉ trong vài giờ đồng hồ. Thậm chí, tại một số thời điểm trên biểu đồ còn cho thấy tốc độ tìm kiếm của những từ khóa này tăng theo hướng thẳng đứng.

Được biết, chiều tối 8.9, cộng đồng mạng "dậy sóng" khi Huỳnh Lập và đạo diễn Hồng Tú liên tiếp vướng ồn ào trên mạng xã hội. Điều này có thể khiến từ khóa về Huỳnh Lập, Hồng Tú nhanh chóng vào top thịnh hành của Google Trends.

Từ khóa 'Huỳnh Lập', 'Hồng Tú' được tìm kiếm tăng vọt trên Google - ảnh 1

Hồng Tú - Huỳnh Lập đang trở thành đề tài bàn tán khắp mạng xã hội

Ảnh: Chụp màn hình

Huỳnh Lập - Hồng Tú là bộ đôi được khán giả yêu mến thông qua các sản phẩm hài trình chiếu trên mạng. Cả hai cùng nhóm bạn được đông đảo khán giả chú ý từ khi còn học phổ thông.

Huỳnh Lập: 'Đi mua đồ, tôi luôn mặc vừa đồ nữ'

Hồng Tú được xem là ''cặp bài trùng'', đứng sau thành công nhiều sản phẩm nổi bật của Huỳnh Lập như webdrama Pháp sư mù, series Một nén nhang, Tắt nước... Hồng Tú cũng là người hỗ trợ và đồng hành cùng nam diễn viên trong nhiều sự kiện đặc biệt. Cả hai được công chúng yêu mến và ngưỡng mộ vì là cặp đôi LGBT có mối tình bền chặt kéo dài hơn 10 năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm