Từ lùm xùm bạo hành của Châu Bùi, Bảo Anh: 'Bớt phán xét chuyện người khác đi!'

0 Thanh Niên Online

“Là nghệ sĩ thì mình phải chấp nhận, thà mình đừng nói, nếu đã nói thì mình chấp nhận, họ cắt ghép hay như thế nào đấy, mình không cản được”, Bảo Anh trải lòng sau những ồn ào bạo hành liên quan đến Châu Bùi trên chính talkshow của cô.

Châu Bùi từng chia sẻ trên talkshow It's not mascara bị tình cũ bạo hành gây xôn xao mạng xã hội. Bên cạnh một vài cái tên bất ngờ bị lôi vào câu chuyện này, không ít khán giả cho rằng Châu Bùi đang làm ảnh hưởng đến người cũ bằng những câu chuyện cũ.

Từ lùm xùm bạo hành của Châu Bùi, Bảo Anh: 'Bớt phán xét chuyện người khác đi!' - ảnh 1

Chuyện bị bạo hành tinh thần trong quá khứ của Châu Bùi gây xôn xao mạng xã hội vài ngày gần đây

FBNv

Là chủ nhân show It's not mascara, Bảo Anh trải lòng: “Về phương diện của Bảo Anh và ekip, tụi mình không mong muốn điều đó xảy ra. Việc mọi người nghĩ Châu bị phía Bảo Anh khai thác thì có thể vì điều mà Châu chia sẻ là điều mà mọi người quan tâm và muốn mổ xẻ nó chứ phía tụi mình thì hoàn toàn không”.

Từ lùm xùm bạo hành của Châu Bùi, Bảo Anh: 'Bớt phán xét chuyện người khác đi!' - ảnh 2

Bảo Anh bày tỏ bức xúc vì đôi khi câu chuyện bị mổ xẻ quá đà

Giọng ca Anh muốn em sống sao cũng thẳng thắn: “Khán giả quan tâm đến chuyện đời thường của nghệ sĩ là điều bình thường. Nhưng đôi khi câu chuyện không đến từ khán giả, nó đến từ những người muốn hướng câu chuyện đi theo hướng của họ. Là nghệ sĩ thì mình phải chấp nhận, thà mình đừng nói, nếu đã nói thì mình chấp nhận, họ cắt ghép hay như thế nào đấy, mình không cản được”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm