Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 16.10.2021

0 Thanh Niên Online

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Nguồn năng lượng của ngày hôm nay có thể khiến bạn nóng nảy hơn bình thường. Đừng cho phép sự lộn xộn ở nhà và sự kém cỏi của người khác ảnh hưởng đến công việc. Hãy khôn khéo và tránh các cuộc thảo luận về những chuyện nhạy cảm. Kiểm tra lại tình trạng tài chính của bạn. Đây là một ngày tuyệt vời để làm mới ngân sách gia đình.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có thể đánh mất những giá trị của bản thân ngày hôm nay. Điều này có thể xảy ra tại nơi làm việc hoặc trong gia đình vì những hành động khó hiểu. Một mối quan hệ tốt sẽ phát huy tốt nhất khi hai trái tim mở rộng đón nhận nhau. Dành thời gian với những người bạn cùng chí hướng.

3. Tuổi Dần:

Những ý tưởng sáng tạo xuất sắc cần được viết ra để phát triển sau này. Một điều bạn có thể hoàn toàn chắc chắn là công việc sẽ rất thú vị về sau, hãy kiên nhẫn khi gặp sự cố. Một vài hiểu lầm trong một mối quan hệ có thể dẫn đến những cuộc trò chuyện nặng nề. Lùi lại nếu bạn cảm thấy tức giận hoặc bị ngược đãi.

4. Tuổi Mão:

Bạn có thể cảm thấy rằng quá nhiều thứ xảy đến với bạn cùng một lúc. Tin tốt là cảm giác áp lực sẽ sớm giảm bớt. Bạn đang bỏ quên điều gì quan trọng đối với chất lượng cuộc sống? Một tình huống không đáp ứng được nhu cầu của bạn có thể cần bạn phải thực hiện cách tiếp cận khác.

5. Tuổi Thìn:

Đừng bỏ bê sức khỏe của bạn. Tập trung vào chế độ ăn uống, tập thể dục và các mối quan tâm về sức khỏe. Đây là thời điểm mạnh mẽ để thực hiện một vài thay đổi nhỏ nhưng quan trọng. Đi bộ hàng ngày là một khởi đầu tuyệt vời. Nguồn năng lượng buổi chiều có thể gây nhầm lẫn và có thể khiến bạn vội vàng đưa ra một số giả định không chính xác.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn khá quyến rũ và nhanh trí ngày hôm nay. Bạn rất giỏi trong việc phân tích tình huống và dự đoán kết quả cuối cùng. Sẽ dễ dàng tìm ra giải pháp tốt nhất cho bất kỳ vấn đề nào nếu bạn kết nối với những người có cùng tâm huyết với bạn. Tin tưởng vào trực giác của bạn về bất kỳ người nào, kế hoạch hoặc đề xuất nào.

7. Tuổi Ngọ:

Hãy bình tĩnh và tận hưởng một ngày. Đây không phải là lúc để lo lắng về tương lai hoặc cảm thấy tội lỗi về quá khứ. Bạn càng thoải mái về các kế hoạch của mình ngày hôm nay thì mọi việc càng sớm hanh thôbng. Làm việc chăm chỉ để hoàn tất những dự án còn dang dở quanh nhà. Chấp nhận bất kỳ lời mời vui chơi vào cuối ngày.

8. Tuổi Mùi:

Bất cứ điều gì bạn bắt đầu ngày hôm nay sẽ mất thời gian để phát triển nhưng đáng để nỗ lực. Mọi thứ phát triển từ những khởi đầu đơn giản. Vì vậy, điều quan trọng là phải có một khởi đầu tốt. Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ của bất kỳ dự án hoặc ý tưởng nào. Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng, hãy làm những điều tốt đẹp hơn chỉ dành cho bạn.

9. Tuổi Thân:

Đã đến lúc dành thời gian nhiều hơn để suy nghĩ về bản thân bạn. Đừng ngại xác định những suy nghĩ, niềm tin hoặc thái độ mà bạn có về bản thân. Hãy tự hỏi bản thân rằng đây có phải là sự thật không? Những việc bạn từng làm có làm cho bạn hạnh phúc, bình tĩnh, bình an và viên mãn không?

10. Tuổi Dậu:

Có thể xảy ra một số tình huống không thể tránh khỏi ngày hôm nay, khiến bạn đau đầu. Điều quan trọng là không để căng thẳng làm bạn mất thăng bằng. Cố gắng hết sức để sống chậm lại, uống nhiều nước hơn, tìm lý do để cười và hít thở sâu.

11. Tuổi Tuất:

Những người bạn thân có thể giúp bạn hiểu rõ cảm xúc của mình. Nếu bạn không chú ý, bạn thực sự có thể làm tổn thương cảm xúc của người khác. Cố gắng xem xét các sự việc từ các quan điểm khác. Đôi khi bận rộn cũng giúp bạn tránh bị xao nhãng bởi những việc nhỏ nhặt.

12. Tuổi Hợi:

Có một nguồn năng lượng bất ổn, khiến những tranh chấp ngớ ngẩn của người khác có thể cuốn bạn vào cuộc chơi mà bạn sẽ khá hao tâm tổn sức. Nếu gặp phải phản ứng tiêu cực, bạn đừng cố chống lại. Thả thả bản thân trôi theo dòng chảy, bạn sẽ thấy được nhiều điều thú vị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hẻm Sài Gòn nơi có nhiều người mất vì Covid-19, bà con giờ sống thế nào?

Hẻm Sài Gòn nơi có nhiều người mất vì Covid-19, bà con giờ sống thế nào?

Các hẻm dọc cầu Calmette (Q.4, TP.HCM) trong cao điểm của đợt bùng dịch thứ 4 từng là nỗi ám ảnh của người dân vì gần như nhà nào cũng nhiễm, phong tỏa kéo dài, có hẻm nhiều người tử vong, có hẻm 19 người mất vì Covid-19. Người dân ở các hẻm này hiện đang sống thế nào, quay lại cuộc sống ‘bình thường mới’ ra sao?