Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.10.2021

0 Thanh Niên Online

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.10.2021 - ảnh 1

1. Tuổi Tý:

Cố gắng hết sức khi làm việc độc lập bởi lúc này bạn đang ở đỉnh cao phong độ. Kế nối với những người bạn cũ là điểm cao trong ngày. Trẻ em và thú cưng có thể mang lại sự hài lòng to lớn, vì vậy hãy cố gắng lắng nghe những gì chúng đang muốn chia sẻ với bạn.

2. Tuổi Sửu:

Ngay cả khi mọi người không hiểu tất cả các chi tiết của một kế hoạch hoặc dự án, bạn vẫn nên tiếp tục tìm kiếm những cộng sự giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Đổi lại, hãy nói có nếu ai đó yêu cầu bạn giúp đỡ.

3. Tuổi Dần:

Nếu bạn đang cảm thấy chán nản thì khả năng cao là bạn đang làm quá nhiều và không chú ý đến cơ thể của mình. Đối với một số người, những chuyện căng thẳng như tranh luận với những lời lẽ gay gắt có thể leo thang và trở nên tồi tệ. Hãy tránh xa một cuộc chiến hơn là chứng minh rằng bạn đúng.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày để nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Một số mối quan hệ hoặc tình huống khiến bạn mất thăng bằng trong quá khứ sẽ không còn khiến bạn khó chịu nữa. Bạn sẽ có những lựa chọn tốt hơn và cảm thấy tốt hơn về bản thân nếu bạn biết thay đổi quan điểm sau những khó khăn bạn phải đối mặt.

5. Tuổi Thìn:

Hãy can đảm chấp nhận bất kỳ sự thay đổi nào, ngay cả những sự thay đổi dường như đi ngược lại với kế hoạch của bạn. Bạn có thể đang nhớ một người đã ra đi. Sự nhạy cảm sâu sắc của bạn khiến nỗi đau trở nên đau đớn và kéo dài hơn. Thái độ thận trọng là tốt nhất khi bộc lộ lòng mình.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn có thể đặc biệt thất thường hôm nay, thậm chí dễ buông lời xúc phạm. Mọi người bối rối trước phản ứng của bạn. Từ bỏ một số quyền kiểm soát và chấp nhận những gì xảy ra theo cách của chúng sẽ khiến bạn thoải mái. Điều này cũng sẽ giúp bạn xác định điều gì là quan trọng nhất trong những chuyện liên quan đến bạn bè hoặc gia đình.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là thời điểm tuyệt vời để nâng cấp tủ quần áo của bạn theo hướng phong cách hơn mà không tốn nhiều tiền. Cho đi hoặc bán những gì bạn không còn mặc nữa. Việc tìm kiếm những món đồ chất lượng tốt mà giá cả phải chăng có thể mang lại trải nghiệm rất thú vị!

8. Tuổi Mùi:

Bạn muốn nổi loạn. Bất kỳ suy nghĩ nào cho rằng ai đó đang lợi dụng bạn đều có thể gây ra vấn đề. Bạn có thể che giấu cảm xúc của mình cho đến khi bạn mất bình tĩnh. Cố gắng tỏ ra ngoại giao khi nói về mối quan tâm của bạn. Cứ nghĩ về những "vết thương" cũ có thể gây ra những kết quả đáng tiếc.

9. Tuổi Thân:

Xem xét lại hoặc trì hoãn các giao dịch mua bán lớn hôm nay. Tốt hơn là tiết kiệm tiền của bạn. Không khí trong lành và ánh nắng mặt trời sẽ giúp sạc lại năng lượng. Dành càng nhiều thời gian càng tốt ở ngoài trời. Sức hút mạnh mẽ về mặt cảm xúc có thể là một sự phân tâm rất lớn. Tránh đưa ra bất kỳ lời hứa nào mà bạn khó có thể giữ.

10. Tuổi Dậu:

Trọng tâm của ngày nay là bạn và nhu cầu của bạn. Bạn biết mình muốn gì và chắc chắn có thể đạt được điều đó. Không nhất thiết phải thỏa hiệp lý tưởng của bạn. Nghiên cứu các phương pháp "xanh" trong việc sử dụng năng lượng và tài nguyên của bạn. Điều này sẽ mang lại lợi ích rất lớn sau này.

11. Tuổi Tuất:

Nguồn năng lượng ngày nay hỗ trợ các kế hoạch thực tế và công việc giấy tờ. Bạn sẽ nhận được lời khuyên và sự hỗ trợ của những người có quyền lực. Bạn đang cảm thấy lo lắng. Bài học là phải linh hoạt và bớt lo lắng. Sự kiên nhẫn là cần thiết. Thành công lâu dài sẽ được bảo đảm nếu xây dựng trên các bước nhỏ. Thư giãn với những điều bạn thích nhất đêm nay.

12. Tuổi Hợi:

Đây có thể là một ngày mang đến lời hứa về những điều tốt đẹp hơn và cả một bức tường thách thức phải vượt qua. Nếu bạn khăng khăng làm mọi thứ theo cách của mình, bạn có thể đang chống lại lợi ích tốt nhất của chính mình. Quan sát nhiều hơn và kiểm soát ít hơn để có kết quả tốt nhất. Đừng hờn dỗi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm