Tử vi vui cho bạn từ ngày 6 đến 12.3.2017

0 Thanh Niên Online

Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2): Thêm bạn sẽ càng thêm thuận lợi. Tuy nhiên, muốn tạo được mối quan hệ bền lâu thì phải có thời gian và nỗ lực gây dựng từ hai phía. 

 /// Shutterstock
Shutterstock

Giữa tuần mọi chuyện suôn sẻ, nên mạnh dạn để có sự bứt phá hơn là cứ đều đều, chầm chậm như lâu nay. Bạn có duyên trong những hoạt động thiện nguyện, cả khi ở vai trò kết nối.

Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)

Nhờ sự trợ giúp của bạn bè, những ý tưởng sẽ sớm thành hiện thực. Nếu có cơ hội thể hiện khả năng, đừng bỏ lỡ. Khi gặp trở ngại vào giữa tuần, chỉ cần khéo léo, tế nhị, chuyện sẽ giản đơn. Thứ năm có xích mích với bạn thân; đừng sân si. Với người có con đang tuổi ăn tuổi lớn, nên dành thời gian cho con nhiều hơn.

Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)

Tuần mới nhiều bận rộn cùng thêm cơ hội trải nghiệm, khó tránh thách thức. Sự trợ lực của bạn bè lúc này như nguồn động viên không thể thiếu. Tiền bạc cũng đang là thứ gây cho bạn lo nghĩ. Nên sắp đặt, thu vén, mọi thứ sẽ ổn thỏa. Sức khỏe sa sút do áp lực tinh thần, nên điều chỉnh lịch sinh hoạt hằng ngày.

Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)

Gây được ấn tượng tốt vì những phân tích cụ thể, sắc sảo trong cuộc họp đầu tuần khiến bạn bị “ấn” vào tay nhiều việc hơn. Tuy nhiên, nên cố gắng phát huy để tích lũy thêm kinh nghiệm, rất hữu ích về sau. Tuần này khá tốn kém vì những khoản chi không tên. Chuyện tình duyên đang trục trặc, rất cần sự khéo léo và duyên dáng.

Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)

Đừng từ chối các hoạt động đội nhóm, dù đôi lúc bạn cảm giác muốn tự do với thế giới riêng. Sự ứng xử khéo léo luôn là điểm cộng của bạn, đừng để chúng mất đi mà hối tiếc. Đôi lúc bận bịu lại chính là niềm vui, nên đón nhận hơn là than van. Khi quá nhiều việc, hãy chủ động san sẻ hơn là ôm đồm.

Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)

Có chút ồn ào ngày đầu tuần, chỉ là cuộc sống thường nhật vốn thế. Sau nhiều chộn rộn, bạn nhận ra sự giản đơn nhất là tìm thấy bình yên tự chính mình. Đừng để chuyện riêng lấn át công việc, thêm rối trí. Cuối tuần nên tìm cách thoát ra bằng một buồi tối lãng mạn bên ngoài, xem một bộ phim hay… hơn là tự trói mình.

Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)

Trong những việc mang tính đường dài, bạn là người chiếm lợi thế vì có tính kiên trì. Những thứ của quá khứ, nên để nằm yên hơn là xáo trộn lên, chỉ mang lại chút ít cảm xúc còn lại rất mệt mỏi. Nên dành thời gian và tiền bạc chăm chút mối quan hệ hiện tại hay gia đình, tạo cho mình hình ảnh mới, vui tươi hơn.

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

Chỉ cần dứt khoát và quyết đoán, bất kỳ điều gì bạn cũng có thể dễ dàng vượt qua. Trước việc mua sắm quá đà, nên cân nhắc khi mờ mắt vì sale hoặc cần phải đi mua sắm với người có thể ngăn cản được bạn, tránh mua chỉ vì cảm xúc bất chợt. Gia đình luôn là điểm tựa, cả khi bạn tự thân vận động.

Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)

Đừng can thiệp vào chuyện của bất kỳ ai, đơn giản là đang lúc không suôn sẻ, khó tránh vạ lây. Khi kết giao với người mới, cần thời gian để tìm hiểu hơn là vội vàng tin tưởng quá mức. Công việc đang có chiều hướng trì hoãn, nên tranh thủ thời gian này để làm những việc cá nhân hơn là căng thẳng, lo lắng.

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)

Đừng ngại ngần mở rộng mối quan hệ. Đây là môi trường cho bạn cơ hội cọ xát, thử sức và trưởng thành hơn. Việc nhiều ngay đầu tuần, nên tập trung giải quyết thì giữa tuần sẽ thong thả. Đứng trước một lựa chọn, thay vì băn khoăn, nên mạnh dạn chọn thứ thuộc về cảm xúc; vừa giúp bạn duy trì thế mạnh vừa giải tỏa áp lực.

Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)

Khi thấy khó khăn vì phải quyết định, nên thả lỏng. Tự tìm sự thanh thản cho riêng mình nơi quán cà phê quen, đi xem một bộ phim hay. Một mình sẽ là cách giúp bạn sáng ra nhiều việc. Với sự nhạy bén và khả năng phân tích, chắc chắn mọi việc sau đó sẽ trở nên giản đơn. Công việc ít ỏi ảnh hưởng đến tài chính.

Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)

Hầu hết mọi người đều rất lo sợ “hội chứng đầu tuần” nhưng bạn thì không. Bởi đơn giản bạn có công việc thú vị đủ để thấy những áp lực chỉ đơn giản là một khía cạnh cuộc sống. Có xích mích trong mối quan hệ, hãy chủ động là người làm hòa sẽ có lợi hơn cho bạn. Biết hưởng thụ, nhưng đừng quên chăm chút gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm