Tuấn Hưng Phát - Địa chỉ cung cấp van công nghiệp uy tín

0

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm van công nghiệp, phục vụ cho nhiều mục đích lắp đặt khác nhau.

Tuấn Hưng Phát là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các mẫu van công nghiệp với vật liệu, kích cỡ, thương hiệu, kiểu dáng khác nhau trong đó có van điều khiển, van bướm, van bi, van điện từ, đồng hồ nước,… chất lượng cao.

Tuấn Hưng Phát - Địa chỉ cung cấp van công nghiệp uy tín  - ảnh 1

Mỗi mẫu đều đảm bảo có đầy đủ các phụ kiện, đóng gói cẩn thận, không có trường hợp thiếu phụ kiện khi giao đến khách hàng. Mức giá các mẫu van công nghiệp tại Tuấn Hưng Phát được đánh giá cạnh tranh cao.

Các mẫu van nhập khẩu của Tuấn Hưng Phát từ các thương hiệu lớn đều là hàng chính hãng. Đặc biệt, Tuấn Hưng Phát đảm bảo cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao, kèm dịch vụ lắp đặt miễn phí cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng lớn.

VPGD: Số 25, LK13, KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Email: tien@tuanhungphat.vn

Website: https://vaninox.vn/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PC Quảng Nam thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ - công nhân viên

PC Quảng Nam thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ - công nhân viên

Chiều 25.5, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) cho biết đơn vị vừa tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên 14 đơn vị trực thuộc và 9 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí cả tiền mặt và quà tặng là 57,5 triệu đồng. Đây là hoạt động hưởng ứng nhân “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” năm 2022.