Đài Loan được biết đến như một điểm đến du lịch nổi tiếng ở châu Á với nhiều thắng cảnh và đặc biệt là một nền ẩm thực đa dạng đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất. Triết lí ẩm thực của người Đài Loan là ăn thường xuyên và ăn ngon miệng, vậy nên ngoài sự phong phú về số lượng các món ăn, Đài Loan còn có cả “văn hóa đồ ăn nhẹ” gồm các món ăn phù hợp cho việc ăn nhiều bữa trong ngày.
Đến với Tuần lễ Ẩm thực Đài Loan tại Hà Nội, thực khách sẽ được thưởng thức hương vị đặc trưng của ẩm thực Đài Loan qua bàn tay khéo léo và tài tình của hai đầu bếp khách mời từ khách sạn Sheraton Hsinchu, Đài Loan. Đầu bếp Chung Hsin Lai với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực cùng đầu bếp trẻ tài năng và đầy triển vọng Yang Peng chắc chắn sẽ làm thỏa mãn thực khách với những món ăn ngon nổi tiếng ngay tại nhà hàng Oven D’or. Từ những món ăn nóng hổi nằm trong danh sách 15 món không thể bỏ lỡ khi tới Đài Loan như: cơm thịt kho, mỳ bò Đài Loan, trứng chiên hàu, gà rán sốt xì dầu, tôm chiên dứa…, đến những món tráng miệng hấp dẫn. Các món ăn được phục vụ theo hình thức buffet tự chọn nên thực khách thoải mái nếm thử các hương vị độc đáo với cảm giác không khác gì đang lạc vào một khu phố ẩm thực tại Đài Loan.
Giá của chương trình Tuần lễ Ẩm thực Đài Loan tại Hà Nội là từ VND620.000/ suất buffet trưa, từ VND1.100.000/suất buffet tối và buffet trưa chủ nhật. Thông tin chi tiết truy cập tại website: http://www.sheratonhanoi.com/en/forms/taiwanfood?channel=SocialMedia hoặc hoặc liên hệ trực tiếp với nhà hàng Oven D'or qua Hotline: 0903 420 955.