Cặp đôi sành điệu làng thời trang ra mắt trang phục may mặc gợi cảm, quyến rũ

Cặp đôi sành điệu làng thời trang ra mắt trang phục may mặc gợi cảm, quyến rũ

19:00 09/11/2022 0

Cặp đôi sành điệu của làng thời trang thế giới Jeanette Madsen và Thora Valdimar đã khiến cả thế giới "phát hiện" ra rằng họ là fashionista icons của sự tối giản, thanh lịch. BST mới nhất do cả hai đảm nhiệm Giám đốc sáng tạo là sự pha trộn và kết hợp không thể cưỡng lại của màu sắc trong bảng màu trung tính và tối giản điển hình của thời trang Bắc Âu.

Những bức hình ghi lại phong cách đường phố đẹp nhất từ Tuần lễ thời trang Copenhagen Spring 2022

Những bức hình ghi lại phong cách đường phố đẹp nhất từ Tuần lễ thời trang Copenhagen Spring 2022

16:00 27/08/2021 0

Tuần lễ thời trang Copenhagen Xuân Hè 2022 vừa kết thúc với sự trở lại của những thương hiệu thời trang Bắc Âu lịch lãm. Từ buổi giới thiệu bộ sưu tập trên sân thượng của nhãn hàng Ganni đến hàng loạt nhà thiết kế mới nổi được đưa lên bản đồ thời trang Đan Mạch - Xuân Hè 2022 là một mùa dành cho những trang phục mới lạ của chất liệu thân thiện bền vững với môi trường. Tuy nhiên những bộ trang phục đẹp nhất của Tuần lễ thời trang đã xuất hiện trên đường phố, đa dạng mọi phong cách mang đến cho chúng ta rất nhiều cảm hứng về trang phục mùa hè sang mùa thu. Theo phong cách Scandi đích thực, nhiều người đã trang trí ngoại hình của họ, thêm màu sắc và hình in nổi bật, từ một chiếc áo khoác đến một chiếc túi xách sáng màu. Sự thoải mái cũng là chìa khóa chào đón thành phố thân thiện với người đi xe đạp, đặc biệt là khi nói đến giày dép, từ giày đế bằng chunky đến giày thể thao Nike và dép xỏ ngón dễ dàng, đủ phong cách.

Mùa hè ở Copenhagen

Mùa hè ở Copenhagen

20:00 21/08/2015 0

Tuần lễ thời trang Copenhagen xuân hè 2016 vừa khép lại trong sự phấn khích chưa hề nguội đi của những kẻ yêu thời trang. Và Søren Jepsen đã là một phần của tuần lễ này khi không từ bỏ một cơ hội nào để nắm bắt những khoảnh khắc đẹp nhất.