Tưng bừng mua sắm thời trang tại Ngọc Mai ‘Hàng Thùng’

0

Ngọc Mai 'Hàng Thùng' hiện là một trong những điểm đến của phái đẹp với nhiều mặt hàng phụ kiện thời trang: túi xách, giày dép, mắt kính…

 
Tưng bừng mua sắm thời trang tại Ngọc Mai ‘Hàng Thùng’ - ảnh 1

Với quyết tâm tạo dựng uy tín, Ngọc Mai 'Hàng Thùng' đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu. Facebook là kênh marketing được đầu tư và sử dụng quảng bá nhiều nhất để tiếp cận khách hàng, sau đó sẽ đến các kênh thương mại điện tử khác.

Nền tảng mạng xã hội Facebook là một thành phần không thể thiếu trong việc tạo dựng lòng tin và tiếp cận khách hàng hiệu quả mà Ngọc Mai 'Hàng Thùng' lựa chọn. Từ đó, Ngọc Mai 'Hàng Thùng' đã tạo dựng được một thương hiệu thân quen với nhiều khách hàng trên Facebook. Các sản phẩm Ngọc Mai 'Hàng Thùng' ngày càng đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, cập nhật xu hướng thường xuyên.

Ngọc Mai 'Hàng Thùng' hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển, có thêm nhiều đại lý trên cả nước, mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và mẫu mã bắt kịp xu hướng thời trang.

Ngọc Mai Store

Địa chỉ: Tổ 15, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 033.866.6888

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Ông lớn' lỗ lớn, giá điện lại phập phồng

'Ông lớn' lỗ lớn, giá điện lại phập phồng

6 tháng, lỗ sau thuế lên đến 16.500 tỉ đồng, tài sản giảm đến 32.200 tỉ đồng, báo cáo tài chính của Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) khiến nhiều người lo ngại giá điện có nguy cơ tăng.