Tùng Dương hỗ trợ vùng dịch

0 Thanh Niên

Cho đến ngày hôm qua (22.5), ca sĩ Tùng Dương cùng những người bạn, trong đó có nhạc sĩ Quốc Trung đã kêu gọi, quyên góp 460 triệu đồng trong 2 đợt để hỗ trợ tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch Covid-19.

Ca sĩ Tùng Dương (thứ hai từ phải sang) vận động hỗ trợ vùng dịch /// Ảnh: NSCC
Ca sĩ Tùng Dương (thứ hai từ phải sang) vận động hỗ trợ vùng dịch
Ảnh: NSCC

Trong đợt đầu tiên (ngày 19.5), Tùng Dương và ê kíp đã chuyển 2.500 bộ quần áo bảo hộ, 2.400 chai nước. Trong đợt thứ 2 (22.5), nam ca sĩ và cộng sự đã chuyển 32.500 khẩu trang y tế, 3.700 bộ trang phục bảo hộ y tế, 200 chiếc bánh chưng đến Bắc Giang, Bắc Ninh và 40 triệu đồng tiền mặt cho huyện Hoài Thượng và Mão Điền, cũng là 2 huyện có số người nhiễm nhiều nhất tại xã Thuận Thành, Bắc Ninh.

Tùng Dương cho hay xuất phát từ tình cảm dành cho quê ngoại Bắc Giang cũng như vùng đất Bắc Ninh, anh âm thầm kêu gọi, quyên góp từ bạn bè, người thân mà không công khai trên trang cá nhân như trước đây. Anh xúc động vì nhiều người thân, bạn bè đã đồng lòng ủng hộ và lan tỏa hành động này cùng anh. Nam ca sĩ cho biết anh sẽ tiếp tục đợt quyên góp, ủng hộ thứ 3 trong những ngày tới.

Cùng với Tùng Dương, vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã tham gia quyên góp, ủng hộ, hỗ trợ cho vùng dịch như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Hòa Minzy, NSƯT Xuân Bắc, MC Đại Nghĩa…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm