Tuyển U.23 Việt Nam đau đầu chọn sân tập ở Kyrgyzstan

0 Thanh Niên Online

Vừa đến Kyrgyzstan, tuyển U.23 Việt Nam nhanh chóng ổn định nơi ăn chốn ở và sẽ ra sân tập luyện chiều cùng ngày, tuy nhiên, ban huấn luyện hiện đau đầu việc chọn sân tập.

Khuya 20.10, tuyển U.23 Việt Nam kết thúc tập huấn ở UAE, đáp chuyến bay sang Kyrgyzstan tranh tài bảng I vòng loại U.23 châu Á. Sau 3 giờ bay, thầy trò HLV Park Hang-seo đã đặt chân đến thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan.

Tuyển U.23 Việt Nam đau đầu chọn sân tập ở Kyrgyzstan - ảnh 1

Lãnh đội, ban huấn luyện tuyển U.23 Việt Nam nỗ lực làm việc để thầy trò HLV Park Hang-seo có điều kiện tốt ở Kyrgyzstan

VFF

Theo thông tin từ đội tuyển, Bishkek có nhiệt độ ngoài trời khá lạnh, khoảng 9 độ C. U.23 Việt Nam được Ban tổ chức chủ nhà đón tiếp chu đáo, tận tình. Thầy trò ông Park được bố trí 2 xe bus riêng để di chuyển. U.23 Việt Nam cũng được sắp xếp ở một trong những khách sạn tốt nhất tại Bishkek.

Tuyển U.23 Việt Nam đau đầu chọn sân tập ở Kyrgyzstan - ảnh 2

U.23 Việt Nam được đón tiếp tại Kyrgyzstan

VFF

Sau khi về tới khách sạn, thầy trò HLV Park Hang-seo nhanh chóng nhận phòng, dùng bữa sáng và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR để đảm bảo có thể ra sân tập ngay trong buổi chiều cùng ngày.

Tuyển U.23 Việt Nam đau đầu chọn sân tập ở Kyrgyzstan - ảnh 3

Các tuyển thủ U.23 Việt Nam vui vẻ khi đặt chân đến Kyrgyzstan

VFF

Tuy nhiên vấn đề sân tập đang là nỗi lo với U.23 Việt Nam. Do có những hạn chế về cơ sở vật chất dành cho bóng đá, nên chất lượng các địa điểm tập luyện tại Bishkek không thực sự được như mong muốn. Đây cũng khó khăn chung mà các đội tham dự tại bảng I- Vòng loại U23 châu Á 2022 phải đối diện và cố gắng khắc phục để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Tuyển U.23 Việt Nam đau đầu chọn sân tập ở Kyrgyzstan - ảnh 4

U.23 Việt Nam được bố trí 2 xe bus di chuyển ở Kyrgyzstan

VFF

Sáng nay, 2 trợ lý HLV là Kim Hyun-tae và Park Kyuk-po cùng lãnh đội Đoàn Anh Tuấn phải đi kiểm tra tất cả các sân tập được Ban tổ chức giới thiệu, sau đó sẽ có báo cáo cụ thể về ưu nhược điểm của từng sân tập để HLV Park Hang-seo đưa quyết định sân tập nào sẽ phù hợp nhất với tuyển U23 Việt Nam.

U.23 Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên gặp Đài Loan vào 17 giờ ngày 27.10 và trận thứ hai gặp Myanmar lúc 17 giờ ngày 2.11. Cả 2 trận này đều được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV 6.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm